Chân dung 4 nghi phạm cướp xe máy của nữ lao công ở Hà Nội
Chân dung 4 nghi phạm cướp xe máy của nữ lao công ở Hà Nội

Chân dung 4 nghi phạm cướp xe máy của nữ lao công ở Hà Nội

Cơ quan công an đã bắt giữ được cả 4 đối tượng sau khi vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc.

Chân dung 4 nghi phạm cướp xe máy của nữ lao công ở Hà Nội - 1
Đối tượng Lê Minh Khánh bị bắt vào khoảng 16h chiều 5/8.

Ngày 5/8, Công an TP.Hà Nội cho biết, Công an quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội đã bắt giữ cả 4 đối tượng gây ra vụ Cướp tài sản vào rạng sáng 3/8.

Theo Công an TP.Hà Nội, khoảng 16h chiều cùng ngày, Công an quận Nam Từ Liêm đã bắt giữ đối tượng cuối cùng trong nhóm cướp trên là Lê Minh Khánh (SN 2002, hộ khẩu phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Trước đó, từ trưa đến chiều 5/8, lực lượng chức năng đã bắt giữ 3 đối tượng là Bùi Quý Dương (SN 2003, hộ khẩu tại phường Mai Động, quận Hoàng Mai, Hà Nội), Trịnh Minh Hiếu (SN 2002, hộ khẩu tại phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội) và Trương Thiên Bình (SN 2003, hộ khẩu tại Giang Biên, quận Long Biên, Hà Nội).

Chân dung 4 nghi phạm cướp xe máy của nữ lao công ở Hà Nội - 2
3 đối tượng còn lại bị bắt cũng trong ngày 5/8.

Qua điều tra, bước đầu các đối tượng khai nhận bước đầu các đối tượng khai nhận tối 2/8, Dương, Hiếu đã cùng Khánh và Bình rủ nhau đi cướp để lấy tiền tiêu sài cá nhân. Các đối tượng về nhà Khánh lấy 1 kiếm bọc vào áo, sau đó bàn nhau chọn khu vực tối, vắng người để thực hiện hành vi cướp tài sản.

Khi đến khu vực trước cửa số nhà 223 đường Đại Mỗ, phát hiện chị lao công đang dọn vệ sinh môi trường, quan sát thấy vắng người, các đối tượng đã tiếp cập, cướp tài sản của chị lao công.

Bị hại trong vụ việc là chị Lê Thị Trâm (SN 1982) – công nhân môi trường thuộc Công ty TNHH một thành viên Môi trường đô thị Hà Nội. Chị Trâm đã đến cơ quan công an trình báo ngay sau đó.

Chị Trâm cùng chồng quê ở tỉnh Thanh Hóa, lên Hà Nội thuê trọ để mưu sinh từ lâu. Công việc của chị Trâm là chuyên thu gom rác thải từ 22h đêm đến sáng hôm sau, trong khi chồng chị đi làm thợ xây, có hoàn cảnh khó khăn. Trước khi được cơ quan chức năng và các mạnh thường quân hỗ trợ, chiếc xe máy là phương tiện duy nhất để hai vợ chồng chị Trâm đi làm.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
homescontents