HI HỮU KHÁCH HÀNG GẶP SỰ CỐ VỚI KIM CƯƠNG LINH HỒN- GOLDMARK OAKHAM “ON DUTY”

HI HỮU KHÁCH HÀNG GẶP SỰ CỐ VỚI KIM CƯƠNG LINH HỒN- GOLDMARK OAKHAM “ON DUTY”

GOLDMARK OAKHAM “ON DUTY”
Sở hữu kim cương linh hồn cùng GOLDMARK OAKHAM chỉ là một món trang sức, chỉ là một nguồn năng lực phò trợ hay còn có được sự bình an may mắn, mà chính Goldmark Oakham bảo vệ ! Goldmark Oakham chi gần gấp đôi giá bán để hỗ trợ chủ nhân sau sự cố.

Là chủ sở hữu soul diamond có màu quý hiếm, DNA từ tro cốt của sư trụ trì mà khách hàng ngưỡng mộ và đem lại cho chủ nhân những may mắn trong cuộc sống và sự nghiệp.
Chắc hẳn bất cứ ai trong chúng ta đều trông đợi điều tốt đẹp xảy đến!


Trước khi nhận bàn giao, một chủ sở hữu Goldmark Oakham Soul Diamond đã không may xảy ra ta.i nạ.n trước khi kịp nhận bàn giao. Sau nhiều ngày kiên quyết làm rõ nguyên nhân, vị khách đã được đại lý giải quyết bằng cách làm lại một lễ khai thông lại cho viên kim cương Soul Diamond và thu lại với giá $47,000- gần gấp đôi so với giá mua vào!
Anh J.D.L (trú tại tiểu bang California) mua viên Soul Diamond từ Goldmark Oakham vào 2022 vào đầu tháng năm với hi vọng đem lại may mắn và bảo vệ bản thân tránh những điều không may trong cuộc sống, tại 1 chi nhánh nói Tiếng Việt với giá $27,900. Viên Soul Diamond thường được cấy nhân DNA của gia chủ và các linh vật để đem lại sự may mắn và bảo vệ cho chủ nhân. Quy trình này thường mất nhiều tháng, sau khi viên kim cương hình thành, chủ nhân sẽ vừa có 1 bộ trang sức cầu kì vừa là một loại bùa hộ mệnh.

Goldmark Oakham - Luxury Jewellery Manufacturer


Tuy nhiên anh N.N.H đã gặp một tai n.ạn không may và t.ử v.ong trước ngày nhận được viên kim cương, một trường hợp hi hữu. Ngay sau đó, đại lý Goldmark Oakham mua lại viên kim cương chỉ hơn 1 tháng bán cho khách Việt. Như được đưa tin vài tuần trước, dù đây là trường hợp hy hữu và tai nạ.n xảy ra trước khi nhận được viên Soul Diamond. Ngay lập tức, thân nhân anh N.N.H này báo tới cơ sở trực tiếp bán hàng để tìm hiểu nguyên nhân vào ngày 11/5. Sau gần 1 chia sẻ những quyền lợi và tinh thần làm việc giữa 2 bên, đại lý Goldmark Oakham đã ra quyết định mua lại sản phẩm bằng giá gần gấp đôi. Những thủ tục liên quan tới việc đại lý mua lại chiếc bán tải do chính họ bán cách đây chưa được một tháng. Chia sẻ với chương trình , người thân anh J.D.L cho biết, đồng hành cùng gia đình trong hành trình lần này chính là sự chia sẻ và hỗ trợ tuyệt vời của đội ngũ Goldmark Oakham. Với một góc nhìn khách quan hơn, anh Đức Huy – với vị trí luật sư nói: “Theo tôi thấy, điều khoản hợp đồng có sự đảm bảo sản phẩm , và việc tai nạn là không như ý muốn. Tuy nhiên phía bên Goldmark Oakham và gia đình anh J.D.L đã cùng nhau gặp mặt, và Goldmark Oakham đưa ra hướng giải quyết rất tuyệt vời cho gia đình chủ sở hữu kim cương linh hồn”

Every soul is a diamond. It takes a trained eye to see and appreciate its  value #diamond #quote #soul | Diamond quotes, Glitter quotes, Jewelry quotes
Mỗi linh hồn chúng ta đều là 1 viên kim cương

Sở hữu kim cương linh hồn cùng GOLDMARK OAKHAM không chỉ là có được sự bình an may mắn mà còn mua được sự đảm bảo về mặt tài sản và ngay cả những rủi ro bạn gặp phải. Chúng tôi luôn giữ đúng cam kết của mình với khách hàng và luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu khi thiết lập một hợp đồng sở hữu KIM CƯƠNG LINH HỒN.
Với việc sở hữu càng sớm, quyền lợi nhận được sẽ càng được tiến hành nhanh chóng.

_edited.jpg
Công nghệ Goldmark Oakham phát triển để hiện thực hóa huyefn thuật kim cương


Quy trình mô phỏng trái đất và cấy DNA từ Goldmark Oakham thường trong khoảng thời gian 9 đến 12 tháng. Trong khoảng thời gian đó, khách hàng sẽ đợi sự thành hình từ kim cương linh hồn.
Nhiều khách hàng khao khát nhận hàng sớm đã mua lại ở thị trường xám với giá đắt hơn gấp nhiều lần.
Vì vậy đại lý Goldmark Oakham tham vấn khách hàng nên trực tiếp đến đại lý online để đặt hẹn trong danh sách chờ.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments