Kim cương linh hồn, thiên thần của mẹ

Kim cương linh hồn, thiên thần của mẹ

Đối với mỗi bậc cha mẹ, thời khắc hạnh phúc nhất chính là thời khắc một em bé chào đời, một sinh linh, một viên kim cương linh hồn nhỏ được tạo ra từ bên trong cơ thể người mẹ . Khuôn mặt xinh xắn của con chính là niềm tin yêu, là động lực sống của cha mẹ.

Hơn 10 năm kể từ ngày đó đã trôi qua tôi vẫn cảm nhận, và nhìn thấy đứa bé con tôi cười rạng rỡ như ánh nắng mỗi sáng thức dậy. Con trai của chúng tôi, thiên thần nhỏ ngày hôm ấy nở nụ cười cuối cùng ở bệnh viện sau những năm tháng kiên cường chống lại căn bệnh quái ác. Thiên thần của chúng tôi kiên trì qua những ngày tháng trên giường bệnh, dù những cơn đau xé nát lồng ngực, đứa con trẻ bé bỏng ấy vẫn tươi cười “con không sao đâu ba mẹ”.

St. Joseph's Studio | Other | Nwot Infant Baby Angel Night Light Dear God |  Poshmark
Viên kim cương- linh hồn, thiên thần của tôi luôn trong trẻo và mạnh mẽ

Theo năm tháng với sự kiên cường của bé, chúng tôi nuôi niềm tin về sự ki hy vọng rằng con sẽ khỏe mạnh trở lại, con sẽ lớn lên và trưởng thành khỏe mạnh, kiên cường hơn bắt cứ đứa trẻ nào. Và đúng như thế, con chúng tôi đã kiên cường chống chọi căn bệnh quái ác này hơn 7 năm, và làm cho cuộc sống của chúng tôi trở nên thật màu nhiệm khi thấy đứa bé con của mình thật mạnh mẽ.

Và điều gì đến cũng đến, những ngày tháng kiên cường của bé tiếp tục khi thiên thần ấy được đón nhận ánh nắng rực rỡ của một thế giới mới, một thế giới đẹp hơn đằng sau sự sống. Tôi không thể nào quên được cái nắm tay và an ủi mẹ trước những ngày sau cùng ấy “mẹ ơi, con không sao đâu”.


Ngày đưa con đi , tôi biết bé sẽ ở một nơi tốt đẹp hơn nhưng vẫn không thể nén được những dòng nước mắt vì nhớ con. Tất cả những kỷ niệm dường như đẹp nhất mỗi khi sau những cơn đau dữ dội của con, bé đều nắm tay tôi thật chặt “mẹ hãy vững vàng lên”


Mỗi ngày nhớ những kỷ niệm về con, tôi biết rằng, bé sẽ luôn ở bên cạnh và nhắn nhủ tôi kiên cường hơn.
“Mẹ ơi, hãy mạnh mẽ lên” “Mẹ ơi, con đang sống rất hạnh phúc” là những lời nói tôi luôn nghe được mỗi khi guồng xoáy cuộc sống và công việc gặp mọt chút trở ngại.

Trên chiếc dây chuyền , viên kim cương linh hồn của bé thiên thần Charlie được đặt kề cận cạnh tim, nơi sưởi ấm cho bé và là nơi thiên thần của tôi sẽ luôn ngự trị.

Goldmark Oakham và cuộc gặp gỡ định mệnh

Bời vì tình yêu thương của tôi cho con, phép màu xuất hiện

Vào những ngày ở Bệnh Viện, tôi đều cắt móng tay móng chân cho bé, và cũng mỗi tuần, tôi muốn tự tay cắt tóc cho Charlie và lưu lại những gì của bé ở gần tôi nhất. Những hành động nhỏ bé ấy được những vị y bác sĩ để tâm và vào một ngày, “những di vật cuối cùng này được lưu lại và sẽ giữ cho Charlie của tôi luôn hạnh phúc và kề cận”.


Qua lời kể của nữ y tá, tôi tìm hiểu thông qua báo chí và biết đến kim cương linh hồn của Goldmark Oakham, với hướng dẫn từ chuyên viên Goldmark Oakham, tóc và móng của bé được tôi lưu giữ cẩn thận để những hình ảnh của con tôi được đẹp nhất, và tình yêu dành cho con là lớn nhất.


Và viên kim cương linh hồn thiên thần nhỏ Charlie của tôi được sinh ra vào những ngày mà chúng tôi ở kề cận bé nhất. Tôi tin rằng tình yêu của tôi dành cho con sẽ được lưu giữ mãi trong viên kim cương Linh Hồn này.

Giá như tôi biết trước viên kim cương linh hồn có thể bảo vệ con trước những ngày đen tối, tôi đã để Charlie đeo nó những ngày đầu chào đời!

Có thể là hình ảnh về trang sức và văn bản
Dù rằng không như những bậc cha mẹ khác, tạo ra viên kim cương linh hồn để chúc phúc cho con khỏe mạnh, và như một món tài sản dành dụm cho con những ngày đầu đời. Tôi vẫn luôn hạnh phúc vì ở thế giới bên kia, Charlie của tôi vẫn còn kế bên tim tôi trong viên kim cương linh hồnGoldmark Oakham trao tận tay cho tôi viên kim cương linh hồn, thật hạnh phúc khi tôi biết rằng viên kim cương này được tạo ra từ trái đất thu nhỏ với chính DNA của con tôi, kim cương linh hồn duy nhất có thể lưu giữ được DNA của Charlie- thiên thần của tôi.

“Charlie- giờ đây, con sẽ được hạnh phúc, vẫn kiên cường nhưng không còn đau đớn nữa, vì hôm nay con chính là viên kim cương thiên thần của em. Và cảm nhận được con ở bên viên kim cương linh hồn sát cạnh tim mẹ chính là nguồn động lực để mẹ bước tiếp, mạnh mẽ hơn”

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments