Phép màu Goldmark Oakham-Soul Diamond

Phép màu Goldmark Oakham-Soul Diamond

Goldmark Oakham chuẩn bị trao tặng viên Kim Cương Linh Hồn đầu tiên tại Việt Nam

Vừa qua, COO Lê Mỹ Nhàn của Goldmark Oakham đã ký kết trao tặng cho Thượng Tọa Thích Giác Tôn viên Kim Cương Linh Hồn tại Tịnh Thất Hoa Nghiêm với mong muốn tôn vinh nét đẹp và giá trị tôn giáo Việt Nam trong đời sống. 

Các tín ngưỡng truyền thống phản ánh đời sống tâm linh phong phú, đa dạng, sự khoan dung, độ lượng, nhân ái của người Việt Nam và tinh thần đoàn kết toàn dân tộc. Mỗi tín ngưỡng, tôn giáo mang những nét văn hóa riêng biệt nhưng đều hướng đến Chân – Thiện – Mỹ, chịu ảnh hưởng của truyền thống dân tộc, góp phần tạo nên những nét đẹp trong nền văn hóa đa dạng, phong phú về bản sắc của dân tộc.

Tịnh Thất Hoa Nghiêm

Thấu hiểu điều đó, COO Lê Mỹ Nhàn chia sẻ cô ấn tượng bởi nét đẹp văn hóa đó của dân tộc mình, trong đó, đặc biệt là vị Thượng Tọa Thích Giác Tôn tại Tịnh Thất Hoa Nghiêm là một người nhân hậu, nhiệt huyết mang đến cho đời những nguồn năng lượng tích cực, lan tỏa giá trị tốt đẹp, thức tỉnh con người thoát khỏi những điều chi phối “Tham – Sân – Si” và hoàn thiện bản thân ở một phiên bản tốt nhất. Đó là tất cả những cống hiến của hiền sư Tôn cho đến khi đến thế giới bên kia, điều khiến Giáo hội Tịnh Thất Hoa Nghiêm vô cùng thương tiếc, trân trọng và muốn lưu giữ giữ một phần kỷ niệm của hiền sư Tôn mãi mãi bên mình.

COO Lê Mỹ Nhàn ghé thăm Tịnh Thất Hoa Nghiêm

Đồng cảm cùng với tất cả mọi người tại Tịnh Thất Hoa Nghiêm, COO Lê Mỹ Nhàn của Goldmark Oakham luôn khao khát làm một điều gì đó ý nghĩa nhất. Ý tưởng đặc biệt trong cô nảy sinh và cô có chia sẻ: “Kim cương Linh Hồn không chỉ là một viên đá quý có giá trị cao mà còn là một phép màu, Phật pháp là đức tin của tôi và người Việt Nam, tôi đã chia sẻ mong muốn được Goldmark Oakham tạo ra viên kim cương linh hồn của hiền sư Tôn, để tôn vinh nét đẹp tôn giáo Việt Nam và họ đã đồng ý.”

COO Le My Nhan signed to present the Soul Diamond to

The Most Venerable Thich Giac Ton

Theo đó, vừa qua COO Lê Mỹ Nhàn trực tiếp đến Tịnh Thất Hoa Nghiêm kí kết trao tặng viên Kim Cương Linh Hồn đầu tiên của Goldmark Oakham cho Thượng Tọa Thích Giác Tôn. Đây là một sự kiện ý nghĩa để trân trọng những điều tốt đẹp nhất. Theo như quy trình mô phỏng thiên nhiên, viên kim cương 1.5ct sẽ được làm ra từ móng và tóc của Thượng Tọa, và trao tặng lại cho nhà chùa để góp phần lưu giữ giá trị thuần khiết, tinh túy nhất.

Buổi ký kết tặng Kim Cương Linh Hồn diễn ra thành công tốt đẹp

Hiện nay, Goldmark Oakham đang trên đường chuyển giao thương hiệu về Việt Nam với các dòng trang trang sức kim cương cao cấp và Soul Diamond hứa hẹn sẽ là món quà ý nghĩa cũng như thực sự giá trị tại Tịnh Thất Hoa Nghiêm.

Đây là viên Kim Cương Linh Hồn được chế tác từ những vật liệu vô cùng đặc biệt carbon đã qua chiết xuất và đã được tinh chế ở mức độ cao kết hợp với việc ứng dụng dây chuyền công nghệ tân tiến, hiện đại để tạo ra món trang sức giá trị, đậm nét “Riêng” cho từng đối tượng và tinh tế, đặc sắc nhất.

Goldmark Oakham đang trong những giai đoạn đưa một thương hiệu trang sức đẳng cấp bậc nhất về Việt Nam, đó là những mẫu được chế tác độc đáo, màu sắc quý hiếm trên thế giới mà Goldmark Oakham đang sở hữu.

https://www.goldmarkoakham.com/soul-diamond

Goldmark Oakham – High-class, trendy jewelry brand

Sau nhiều năm hoạt động giàu kinh nghiệm, Goldmark Oakham cùng với các nghệ nhân đa tài, đã qua các chương trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, luôn mang chữ “Tâm” vào từng sản phẩm thiết kế, đã phát triển nên những kiệt tác nghệ thuật vô cùng giá trị và đặc sắc nhằm lưu giữ nét đẹp tinh tế nhất.

Trong hành trình phát triển, Goldmark Oakham đã làm nên những món đồ trang sức khiến bất kỳ một cô gái nào cũng muốn chạm vào trong bộ sưu tập cao cấp và đây cũng là minh chứng cho tầm vóc của Goldmark Oakham trong ngành trang sức hiện nay. Hãy cùng chờ đón giai đoạn Goldmark Oakham đưa một thương hiệu trang sức đẳng cấp bậc nhất về Việt Nam để khám phá những điều thú vị nhất nhé.

Thông tin liên hệ:

Goldmark Oakham

Website: /https://www.goldmarkoakham.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/GOLDMARKOAKHAMVIETNAM

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments