Soul Diamond Céline Gagnon 118 tuổi qua đời

Soul Diamond Céline Gagnon 118 tuổi qua đời

Cụ bà Céline Gagnon qua đời ở tuổi 118
Sau buổi an táng cụ bà, Céline Gagnon, đại diện Goldmark Oakham cảm động trước cuộc đời phi thường và hạnh phúc của cụ đã đề nghị đấu giá mua lại 5 mảnh soul diamond được chế tác cho 5 người con của cụ với giá hơn 20 000 France Pháp mỗi mảnh, cho tổng 5 mảnh vỡ từ viên soul diamond đại diện Goldmark Oakham đã chi hơn 87,500 Francs cho sự tái sinh và hoàn thiện 5 mảnh soul diamond trong chiếc nhẫn lịch sử dưới tên là Céline Gagnon De soul Diamond để lưu giữ tên tuổi và cuộc đời cụ bà. Gia đình bà đã đề xuất quyên toàn bộ số tiền cho từ thiện.

Cụ bà Céline Gagnon là một trong những khách hàng sở hữu kim cương linh hồn theo truyền thống Phương Tây thời bấy giờ. Viên kim cương huyền thuật Goldmark Oakam lúc bấy giờ vẫn còn thô sơ được tạo ra từ những buổi lễ dựa trên sự cho phép của giáo hội xứ sở thần tiên miền đất Pháp.

Cụ bà Céline Gagnon kỷ niệm ngày mừng thọ 118 tuổi hôm 18/8 vừa qua, và, cụ bà mãn nguyện qua đời sau buổi đoàn viên với đại gia đình 5 thế hệ với hơn 68 thành viên. Thời trẻ, Céline Gagnon là một viên kim cương đúng nghĩa khi bà sở hữu một vẻ đẹp trong trẻo và thuần khiết, là con gái thứ 11 được sinh ra trong một gia đình nông dân nghèo, bà Céline Gagnon luôn cần mẫn làm việc và giúp đỡ gia đình với sự chỉ dạy của các anh chị và bố mẹ.

Céline Gagnon trước ngày kỉ niệm mừng thọ 118 tuổi


Với vẻ đẹp trong trẻo ấy, bà Céline Gagnon được hàng hàng lớp lớp đàn ông theo đuổi, và lời cầu hôn của chàng trai cùng lớn lên với món quà đính hôn là viên kim cương huyền thuật- The Soul Diamond từ Goldmark Oakham đã khiến bà không thế khước từ.

Chiếc nhẫn cầu hôn huyền thuật kim cương- Sould Diamond mà bà không thể khước từ.Hai ông bà dọn đến Lyon sau khi kết hôn và sống cuộc đời hạnh phúc từ đó, bà Céline Gagnon đã chứng kiến những ngày đẹp và lãng mạn nhất ở miền nước Pháp và những cuộc chiến tranh lớn nhất lịch sử loài người. Đối với bà, vẻ đẹp của cuộc sống càng tuyệt vời hơn với những thăng trầm .

Dù không có tên trong danh sách kỉ lục Guiness, cuộc đời và tuổi thọ bà là một phép màu
Cuộc đời viên mãn của bà Céline Gagnon


Cụ bà Céline Gagnon sinh được 5 người con, bà đã chia viên kim cương huyền thuật, soul diamond ra làm 5 phần đeo trên cổ của những đứa con yêu dấu. Đại gia đình khoảng 68 người.
Mỗi viên Soul Diamond được chia tách kĩ lưỡng từ người thợ kim hoàn để mỗi mảnh ghép là hoàn mỹ.

Sau buổi an tán cụ bà, Céline Gagnon, đại diện Goldmark Oakham cảm động trước cuộc đời phi thường và hạnh phúc của cụ đã đấu giá mua lại 5 mảnh soul diamond được chế tác từ 5 người con của cụ với giá hơn 20 000 France Pháp, vậy với 5 mảnh vỡ từ kim cương của bà Cesline Gagnon, đại diện Goldmark Oakham đã chi hơn 87,500 Francs cho sự tái sinh và hoàn thiện 5 mảnh soul diamond và đặt tên chiếc nhẫn tưởng niệm là Céline Gagnon De soul Diamond để lưu giữ tên tuổi và cuộc đời của cụ bà.

Tình yêu của hai ông bà dành cho những đứa trẻ khi ông bà chia viên kim cương huyền thuật- soul diamond cho những mầm sống mới của tương lai


Goldmark Oakham đồng hành cùng khách hàng qua mọi thế hệ
Soul Diamond- Huyền thuật kim cương là một lời hứa, một lời nguyện từ Goldmark Oakham cho mọi thế hệ gia đình, bảo vệ và giữ vững hạnh phúc gia đình qua những sức mạnh từ phép màu, từ công nghệ và từ nguồn lực tài chính để lưu giữ vẻ đẹp linh hồn ấy được trọn vẹn.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments