Tổng thống Putin: Tôi đã đạt được mơ ước của mình
Tổng thống Putin: Tôi đã đạt được mơ ước của mình

Tổng thống Putin: Tôi đã đạt được mơ ước của mình

Tổng thống Nga Vladimir Putin chia sẻ, ông đã đạt được những điều mà ông mơ ước thời thơ ấu.

Tổng thống Putin: Tôi đã đạt được mơ ước của mình - Hình 1
Tổng thống Nga Vladimir Putin (Ảnh: AFP)

Theo hãng tin Sputnik, Tổng thống Nga Vladimir Putin hôm 1/9 đã có buổi trò tại thành phố Vladivostok để truyền cảm hứng cho thanh thiếu niên khi năm học mới bắt đầu.

Tại cuộc trò chuyện được phát sóng trên truyền hình này, một người tham gia đã hỏi ông Putin liệu hồi nhỏ ông đã mơ ước điều gì và nó đã thành hiện thực hay chưa. Nhà lãnh đạo Nga nói: “Giống như nhiều cậu bé khác, đầu tiên tôi muốn trở thành thủy thủ, tiếp đến là phi công, sau đó là điệp viên. Tôi đã cố gắng để biến những mơ ước đó thành sự thật… Mọi việc không hề dễ dàng, nhưng tôi đã làm được”.

Chủ nhân Điện Kremlin chia sẻ thêm: “Mọi thứ đều có mục đích và tôi tự hào nói rằng, với tôi, đó là cống hiến cho Tổ quốc. Hiện giờ tôi vẫn đang làm điều đó và tôi tin rằng tôi đã nỗ lực để đạt được những điều mình mơ ước”.

Ông Putin, 68 tuổi, từng là một điệp viên của Ủy ban an ninh quốc gia Liên Xô (KGB). Năm 1975, ông Putin được nhận làm việc tại KGB ở tuổi 23 và làm việc tại đó trong vòng 16 năm.

Ông Putin từng chia sẻ: “Từ trước khi tốt nghiệp phổ thông, tôi đã muốn làm việc trong ngành tình báo . Cũng có lúc, tôi muốn trở thành thủy thủ nhưng rồi tôi lại quay lại ngay với mong muốn làm tình báo”.

Sau khi rời ngành tình báo, ông tham gia vào lĩnh vực chính trị. Ông trở thành tổng thống Nga từ năm 2000 đến nay, ngoại trừ một nhiệm kỳ thủ tướng từ năm 2008 đến 2012.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
homescontents