5 Mẹo Hay Nhất Để Làm Móng Tay Đẹp

5 Mẹo Hay Nhất Để Làm Móng Tay Đẹp

Mẫu móng tay Tortoiseshell (họa tiết mai rùa) là một trong những xu hướng vẽ móng hot nhất ở thời điểm hiện tại. Như hầu hết mọi xu hướng làm đẹp ngày nay, nó bắt nguồn từ mạng xã hội Instagram. Là kỹ thuật vẽ móng mới lạ lần đầu tiên xuất hiện, nghệ thuật làm móng Tortoiseshell nhanh chóng bùng nổ thành xu hướng lớn và trở thành một trong những mẫu móng được yêu cầu nhiều nhất tại các tiệm làm móng trên toàn thế giới.

Mẫu Nails Tortoiseshell luôn ở vị trí hàng đầu trong những tháng lạnh, điều này được chứng minh bởi màu sắc ấm áp của thiết kế. Tuy nhiên, ngay cả trong những mùa ấm, việc làm móng Tortoiseshell vẫn phù hợp hơn bao giờ hết. Chắc chắn, chuyển sang một mùa mới thì cần đòi hỏi một bảng màu mới (đặc biệt, nếu mùa xuân gần kề trong thành phố của bạn) nhưng họa tiết vui nhộn và kỹ thuật vẽ móng dễ dàng là điều khiến kiểu móng này trở nên hấp dẫn và trendy quanh năm.

Đương nhiên, chúng ta cũng phải thử nó! Điều này có dễ dàng không? Không hẳn!

Xem hướng dẫn trên Instagram bạn sẽ thấy dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên, trên thực tế, móng Tortoiseshell đòi hỏi kỹ năng và kỹ thuật nhất định để có được hiệu ứng Tortoiseshell thủy tinh trong trẻo (chứ không chỉ là vệt mờ màu nâu) trên móng tay của bạn. Để hiểu cách hoạt động của nó, chúng ta phải thực hành kỹ thuật trên móng tay nhiều lần cho đến khi thành thạo. Chắc chắn phải mất một thời gian, nhưng kết quả (bộ móng Tortoiseshell bóng đẹp mà bạn đang thấy ở đây hôm nay) rất xứng đáng!

Và đây là những mẹo hay nhất để có bộ móng Tortoiseshell hoàn hảo:

  1. Giữ bảng màu trung tính và giống với màu mai rùa tự nhiên. Google một bức ảnh về mai rùa để xem nó thực sự trông như thế nào thay vì cố gắng làm lại bộ móng tay mà bạn đã tìm thấy trên Instagram.
  2. Sử dụng gel hoặc đánh bóng sheer hoặc jelly để có được kết cấu chân thực hơn. Bạn thậm chí có thể thử và phủ thêm một lớp top coat trên cùng giữa các lớp đốm để có được vẻ ngoài trong suốt tuyệt vời.
  3. Vẻ đẹp trong sự không hoàn hảo. Điều tuyệt vời về thiết kế móng tay này là có chỗ cho sai lệch và thậm chí không tương tự nhau, nó vẫn trông đẹp. Làm móng tay Tortoiseshell được lấy cảm hứng từ một mô hình tự nhiên và thiên nhiên không có quy tắc – nó chỉ đơn giản là đẹp! Vì vậy, đừng quan trọng quá về độ chính xác.
  4. Càng đơn giản càng đẹp. Trên bề mặt móng tay có ít đốm (mảng chấm sẫm màu) thực sự đẹp hơn so với nhiều đốm vì có thể trông rườm rà và lộn xộn. Vì vậy, chỉ nên giữ khoảng 4 – 6 đốm trên mỗi móng tay.
  5. Tuyệt vời để làm nền móng tay nghệ thuật. Mặc dù bản thân họa tiết đã đủ dễ thương, nhưng nó cũng là một lớp nền tuyệt vời cho các mẫu vẽ nghệ thuật hơn. Chỉ cần thêm một vài lá cọ trắng, sọc hoặc hình dán Aztec lên trên mẫu móng Tortoiseshell của bạn để tạo ấn tượng ngay lập tức.

Trên đây là mẹo hay nhất để có bộ móng Tortoiseshell đẹp! Nếu bạn đã quen với kỹ thuật này nhưng vẫn chưa thực hiện đúng, hãy làm theo các mẹo này vào lần tiếp theo. Nếu bạn chưa thử cách làm móng này trước đây, thì trước tiên tôi khuyên bạn nên thực hành tạo mẫu trong Little Book of Nail Art hoặc các tips để có hiệu quả nhất.

nailzone-Tortoise-shell-nails-3
nailzone-Tortoiseshell-nail-design-1
nailzone-Tortoise-shell-nails-4

Mẫu nail đã thêm một vài lá cây cọ trắng ở đây để tạo thêm cảm giác kỳ nghỉ cho Tortoiseshell. Ý tưởng được lấy cảm hứng từ thiết kế móng tay @coewlesspolish của Eva và cô ấy đã sử dụng cùng một miếng dán. Công việc làm móng của Eva thu hút đến mức lôi cuốn chúng ta làm theo một cách đơn giản nhất!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
homescontents