SBA Lynx Payment có gây áp lực lên các hãng máy cà thẻ nhỏ lẻ?

SBA Lynx Payment có gây áp lực lên các hãng máy cà thẻ nhỏ lẻ?Có thể thấy, đại dịch đã thúc đẩy Xu hướng tiêu dùng hiện đại
Tiêu dùng xanh, tiêu dùng có trách nhiệm ảnh hưởng sâu sắc đến nhu cầu và thói quen mua sắm của mọi người. Người tiêu dùng hiện nay có xu hướng ủng hộ và hỗ trợ các doanh nghiệp có các chương trình bảo vệ khí hậu và môi trường sau đại dịch Covid.

Hậu Covid, một điều mà người tiêu dùng quan tâm hơn về môi trường với tư duy khôi phục hệ sinh thái vừa góp phần cho mọi người sống khỏe hơn, sống lâu hơn.

World Bank releases report on antimicrobial resistance - NADP

Theo Worldbank, tính bền vững là một yếu tố được người tiêu dùng hiện đại quan tâm khi mua sắm. 71% người tiêu dùng trên toàn thế giới cho rằng giúp đỡ doanh nghiệp cũng quan trọng như Covid và họ sẵn sàng góp phần xây dựng môi trường sống bền vững.

Người tiêu dùng thiện cảm nhiều hơn đối với các thương hiệu có tinh thần trách nhiệm, có thể giúp làm cho thế giới sạch hơn. Chính vì vậy, doanh nghiệp cũng sẽ phải thay đổi mô hình sản xuất – kinh doanh, từ tìm nguồn cung ứng tiêu chuẩn và bền vững đến xây dựng quy trình sản xuất phân phối các sản phẩm có “nhãn xanh” thân thiện môi trường đến tay người tiêu dùng.

Để hỗ trợ cho các chủ doanh nghiệp nâng cấp các sản phẩm, dịch vụ có “nhãn xanh” SBA Lynx Payment đưa ra chương trình Hoàn Phí Cà Thẻ ( Merchant Cost Forgiveness) để giúp cho doanh nghiệp có một phần vốn để tiếp tục kinh doanh và phát triển doanh nghiệp,

Cash Discount Program | Austin POS | Point of Sale Austin Texas | iPad POS  System

– Ứng dụng công nghệ kỹ thuật trong phân phối,
Ngoài chương trình Merchant Cost Forgiveness, SBA Lynx Payment còn đưa ra chương trình loại bỏ phí cà thẻ theo luật liên bang để tiếp sức thêm một phần cho doanh nghiệp với công nghệ kỹ thuật hiện đại nhất.

Với những dự án lớn – liệu SBA Lynx Payment có gây áp lực lên các hãng máy cà thẻ nhỏ lẻ?

“Việc làm vô đạo đức nhất là ngăn cản chủ doanh nghiệp theo đuổi chương trình tốt nhất” Andy Peterson phát biểu trong buổi hội thảo các đối tác máy cà thẻ
Theo giáo sư K. Mitchel “kinh doanh có ý thức” là việc rất đáng tự hào ở Hoa Kỳ, vì vậy, SBA Lynx Payment không những không gây áp lực lên các hãng máy cà thẻ nhỏ lẻ mà còn tạo điều kiện để những hãng này nhận thức được rằng mối quan tâm hàng đầu của họ chính là những chủ doanh nghiệp hiện có và phải không ngừng phát triển và khuyến khích các chủ tiệm đăng kí những dự án chương trình hỗ trợ là tốt nhất !

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
homescontents