Cháu trai Joe Biden ly hôn sau hai tháng lấy vợ

Cháu trai Joe Biden ly hôn sau hai tháng lấy vợ

Meghan King tiết lộ chia tay Cuffe Owens, cháu gọi Tổng thống Mỹ Joe Biden là chú, sau hai tháng kết hôn.

Meghan King, diễn viên trong phim “Những bà nội trợ thực sự của hạt Cam”, 37 tuổi, tiết lộ chia tay cháu trai Joe Biden trên Instagram hôm 27/12.

“Rất nhiều hãng tin và cá nhân đề nghị tôi trả lời về tình trạng hôn nhân”, King nói. “Tôi đang bối rối. Tình huống hiện nay thật đáng thất vọng. Đây không phải những gì tôi nghĩ khi nói lời thề nguyện. Tôi sốc, rất buồn vì mọi chuyện diễn ra theo hướng này. Tôi đang cùng các con tiến về phía trước khi tự hàn gắn nỗi đau của mình và bắt đầu quên đi giấc mơ tan vỡ”.

Meghan King và Cuffe Owens trong ngày cưới 11/10. Ảnh: Instagram/Meghan King

“Vào lúc này, tôi xin mọi người hãy thông cảm và nhẹ nhàng trong lúc tôi cùng gia đình tìm cách vượt qua nỗi đau này”. Một ngày trước, cô chia sẻ video tiết lộ đã đấu tranh với lo âu và trầm cảm như thế nào.

King và Cuffe, 42 tuổi, kết hôn tại Pennsylvania ngày 11/10 trong buổi lễ thân mật cùng gia đình. Tổng thống Mỹ Joe Biden và vợ cũng có mặt. King lần đầu giới thiệu Owens với hơn một triệu người hâm mộ trên Instagram hồi cuối tháng 9. Bà mẹ ba con chia sẻ ảnh cô và Owens khoác tay nhau.

King từng đóng vai chính trong ba mùa phim “Những bà nội trợ thực sự hạt Cam” từ năm 2015 tới 2017. Cô chia tay Jim Edmonds năm 2017 sau 5 năm kết hôn bởi cáo buộc ngoại tình. Hai người có với nhau ba người con. Sau khi chia tay, King hẹn hò với Christian Schauf, doanh nhân ở Park City, bang Utah, trong 8 tháng năm 2020.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
homescontents