Selena Gomez xăm hình bông hồng lớn trên lưng

Selena Gomez xăm hình bông hồng lớn trên lưng

Nữ ca sĩ 29 tuổi Selena Gomez thu hút sự chú ý với hình xăm mới là bông hồng nổi bật trên lưng, được cô thực hiện giữa tháng 12 trong khi đóng phim ở New York.

Nghệ sĩ xăm hình Keith Scott “Bang Bang” McCurdy tiết lộ bức ảnh của Selena Gomez trên Instagram hôm 28/12 với chú thích: “Xăm màu nước cho Selena Gomez. Cảm ơn vì em luôn rất tuyệt vời”.

Hình xăm mới của Selena Gomez.
Hình xăm mới của Selena Gomez.

Hình xăm là một bông hồng lớn với phần thân màu đen như đang chảy dài xuống lưng. Nhiều fan của Selena bày tỏ sự yêu thích với hình xăm màu nước nghệ thuật này.

Hai tuần trước, Keith Scott McCurdy – người từng xăm hình cho nhiều nghệ sĩ như Rihanna, Katy Perry, Justin Bieber và Lebron James – đăng tải bức ảnh đen trắng chụp xa, hé lộ một phần hình xăm mới của Selena Gomez. Studio của McCurdy ở New York – nơi Selena đang quay mùa hai series phim hài hình sự Only Murders In The Building.

Selena Gomez đi xăm hình vào giữa tháng 12 ở New York.
Selena Gomez đi xăm hình vào giữa tháng 12 ở New York.

Theo Pagesix, Selena Gomez đã có ít nhất 16 hình xăm trên cơ thể. Chúng đại diện cho những điều ý nghĩa và khoảnh khắc quan trọng trong cuộc đời cô, bao gồm cả ngày cô được ghép thận. Hình xăm đầu tiên của cựu ngôi sao Disney là một nốt nhạc nhỏ trên cổ tay. Selena giải thích trong cuộc phỏng vấn năm 2012 với Access Hollywood về hình nốt nhạc: “Âm nhạc có ảnh hưởng lớn đến cuộc đời tôi. Tôi được đặt tên theo một ca sĩ nổi tiếng. Tôi cũng là một ca sĩ và nhiều lý do cá nhân khác nữa nên tôi đã xăm hình này.”

Selena Gomez trên trường quay Only Murders In The Building ở New York hôm 8/12. Ảnh: GC
Selena Gomez trên trường quay ‘Only Murders In The Building’ ở New York hôm 8/12. Ảnh: GC

Năm 2014, Selena xăm dòng chữ tiếng Ảrập có nghĩa “hãy yêu bản thân mình trước” ở lưng bên dưới vai phải. Người đẹp khắc chữ số La Mã LXXVI, đại diện cho số 76, trên gáy. Giọng ca Come and Get It cho biết con số này tri ân một thành viên gia đình thân yêu của cô. Selena cũng xăm chữ Rare – tên album và dòng mỹ phẩm ra mắt năm 2020. Hồi tháng 4, cô đến studio của Keith Scott McCurdy để xăm một cây thánh giá xinh xắn trên xương quai xanh.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
homescontents