Nữ nhân viên quán cắt tóc tử vong kỳ lạ: Chất độc nguy hiểm

Nữ nhân viên quán cắt tóc tử vong kỳ lạ: Chất độc nguy hiểm

Cảnh sát nghi ngờ nạn nhân đã uống phải thuốc độc mà bản thân cô không hề hay biết. Trong khi đó, gã nhiếp ảnh gia đã dùng máy ảnh để ghi lại toàn bộ quá trình tử vong của cô.

Nữ nhân viên quán cắt tóc tử vong kỳ lạ: Chất độc nguy hiểm - 1
Những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc nạn nhân Jin Jingji đang chết dần.

Lời ngụy biện khó tin

Tại phòng làm việc của Li Dongzhi, cảnh sát phát hiện một bức tường rỗng đáng ngờ. Đúng như những gì cảnh sát dự đoán, bên trong đó chính là 21 bức ảnh chụp Jin Jinghui rõ ràng là trong trạng thái của người trước khi qua đời.

Trước những gì cảnh sát tìm được, Li Dongzhi vẫn khăng khăng không nhận tội. Anh ta khẳng định rằng mình và Jin Jingji đã chia tay nhau sau khi chụp ảnh. Cái chết của cô không liên quan gì đến anh ta.

Đúng lúc này, đội ngũ pháp y đưa ra kết quả khám nghiệm tử thi, xác định Jin Jingji chết vì ngộ độc xyanua. Đây là loại chất độc cực kỳ nguy hiểm, chỉ cần một lượng nhỏ cũng có thể gây tử vong. Trùng hợp thay, 21 bức ảnh cũng cho thấy Jin có vẻ như phải chật vật chống lại chất độc đang bộc phát trong người đến khi trút hơi thở cuối cùng.

Điều này khiến cảnh sát nghi ngờ Jin đã uống phải thuốc độc mà bản thân không hề hay biết. Và Li Dongzhi đã dùng máy ảnh để ghi lại toàn bộ quá trình tử vong của cô.

Thế nhưng, Li một mực bác bỏ suy luận này, hắn cho biết đó chỉ là hiệu ứng hình ảnh, Jin hoàn toàn tỉnh táo trong quá trình chụp hình. Ngoài ra, Li Dongzhi cho rằng có thể Jin Jingji đã uống thuốc độc sau khi kết thúc buổi chụp ảnh với Lee và cái chết của cô chính là một vụ tự tử.

Với trực giác điều tra, lực lượng cảnh sát không tin trường hợp này có thể xảy ra. Cảnh sát hiểu rằng nếu họ không đưa ra được đầy đủ bằng chứng, Li Dongzhi sẽ tiếp tục ngụy biện. Điều khiến họ đau đầu ngay lúc này là chứng minh Jin chuyển từ trạng thái sống sang chết trong 21 bức ảnh ấy.

Thông tin hữu ích

Các nhân viên cảnh sát đã tìm gặp chuyên gia với hy vọng rằng họ có thể phân tích thông tin từ những bức ảnh.

Cầm trên tay 21 bức ảnh, ngay cả nhiếp ảnh gia lão làng cũng phải sửng sốt. Nhìn vào cơ thể cứng đờ và những thay đổi trên khuôn mặt, họ có thể cảm nhận được rằng Jin Jinghui đang rất đau đớn vào thời điểm đó.

Sau đó, một chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, người đã nghiên cứu rất kỹ về cơ thể con người đưa ra một thông tin cực kỳ hữu ích: Trong điều kiện cực lạnh, da sẽ bị kích thích dẫn đến hiện tượng sởn da gà, lông và tóc dựng lên nhưng người chết lại không bị ảnh hưởng bởi yếu tố nhiệt độ bên ngoài như thế.

Với 21 bức ảnh mà Li Dongzhi chụp, cảnh sát phát hiện ra điều bất thường là trong những bức ảnh đầu tiên, tóc của Jin ở trạng thái dựng đứng nhưng càng về sau, tóc cô đã trở lại trạng thái bình thường. Điều đó có nghĩa là bộ ảnh kia đã ghi lại quá trình qua đời của Jin.

Cảnh sát lập tức thẩm vấn Li Dongzhi với những bằng chứng mới nhất. Lần này, Li Dongzhi không biết trả lời câu hỏi này thế nào. Cuối cùng, Li Dongzhi đã thành thật giải thích mọi thứ, từ quá trình quen biết với Jin Jingji đến việc sát hại cô.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
homescontents