Sững sờ võ sĩ Boxing bị bắn chết khi đi chơi giáng sinh

Sững sờ võ sĩ Boxing bị bắn chết khi đi chơi giáng sinh

Theo cảnh sát ở Maryland, võ sĩ người Mỹ Danny Kelly Jr đã bị hạ gục ngay trước mặt gia đình trong vụ xả súng đêm giáng sinh.

Võ sĩ quyền Anh chuyên nghiệp Danny Kelly Jr đang đi chơi cùng bạn gái và 3 đứa con của mình trong đêm giáng sinh thì bất ngờ bị một chiếc xe lao tới ép vào lề đường, sau đó một kẻ xả súng vào người Kelly. 

Sững sờ võ sĩ Boxing bị bắn chết khi đi chơi giáng sinh - 1
Danny Kelly Jr qua đời khi đang cùng gia đình đi chơi đêm giáng sinh 24/12

Cảnh sát phát hiện Kelly bất tỉnh sau tay lái với nhiều vết thương do đạn bắn. Võ sĩ này sau đó được thông báo đã chết tại một bệnh viện địa phương.

“Đây là một mất mát quá lớn với gia đình và bạn bè của Kelly. Anh ấy đang đi chơi cùng gia đình đêm giáng sinh thì gặp nạn. Đường Barnabas là một con đường có nhiều người qua lại. Nếu bất kỳ tài xế nào khác chứng kiến hoặc có bằng chứng ghi lại, vui lòng gọi cho chúng tôi. Thông tin về các bạn sẽ được giấu kín, những kẻ xấu phải đền tội”, cảnh sát địa phương thông báo.

Cảnh sát cho biết cả bạn gái và 3 con của Kelly đều không bị hại trong vụ nổ súng. Cảnh sát địa phương cho biết đây có thể là vụ xả súng nhắm vào người da màu, cũng không loại trừ khả năng đây là vụ xả súng liên quan tới va chạm giao thông. Cảnh sát treo thưởng 25.000 USD cho những ai có bằng chứng về vụ án này. 

Sững sờ võ sĩ Boxing bị bắn chết khi đi chơi giáng sinh - 3
Kelly (phải) có 10 trận khi đấu Boxing chuyên nghiệp

Kelly võ sĩ chuyên nghiệp có biệt danh “Smooth” thi đấu từ 2012 tới 2019, trải qua 14 trận trong đó có 10 chiến thắng, 3 thua, 1 hòa.

Trận đấu cuối cùng của anh là trận đấu với Nick Kisner vào 10/2019, trận đấu kết thúc với chiến thắng knock-out dành cho Kelly.

Trên mạng xã hội bạn bè, người hâm mộ đang bày tỏ nỗi tiếc thương tới tay đấm tài năng nhưng đoản mệnh.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
homescontents