DI SẢN CỦA SBA LYNX PAYMENT

DI SẢN CỦA SBA LYNX PAYMENT

Vào năm 2019, SBA Lynx Payment khởi động chương trình đầu tiên đã là một sự kiện lịch sử. Năm 2019 được  giới quan sát mô tả là « tai hại » do Covid để lại : gồng gánh sự thay đổi từ thay đổi tổng thống giữa 2 đảng đối lập, kinh tế khủng hoảng, đầu cơ tài chính, tiền ảo, thất nghiệp trên 10%.

Merchant Cost Forgiveness là một trong những chính sách hỗ trợ cộng đồng then chốt của SBA Lynx Payment, MCF cũng là một trong những chương trình cải cách “Dứt khoát” nhất tại Mỹ trong nhiều thập kỉ.

Với khẩu hiệu « Yes, we can and we did », Merchant cost Forgiveness là một di sản dựa trên sự lý tưởng, trí thức, sáng suốt và kiên quyết của cộng động.

Mục tiêu Merchant Cost Forgiveness hướng tới là nâng cao tài chính của người dân Mỹ bằng cách tạo điều kiện cho nhiều người hiện bị trả phí cao có thể đăng kí tối thiểu cho doanh nghiệp mình chương tình hoàn phí ủy quyền cà thẻ, cũng như tăng mức quyền lợi hiện doanh nghiệp đang được hưởng.

« Mười hay hai mươi năm sau, khi nhìn lại di sản của SBA Lynx Payment – Merchant Cost Forgiveness, những người chủ doanh nghiệp của Mỹ sẽ tự hào là những người chủ nước Mỹ dám làm- làm được.
Di sản Merchant Cost Forgiveness đem đến sự toàn hảo không chỉ dựa vào sự lãnh đạo sáng suốt và lí trí của ban lãnh đạo SBA Lynx Payment, toàn thể nhân sự mà còn có sự đóng góp rất lớn của những chủ nhân nước Mỹ- chủ doanh nghiệp.

Không theo được thì phá

Một số hãng quẹt thẻ nhỏ lẻ không có khả năng theo kịp sự phát triển của công nghệ Merchant cost forgiveness, bắt đầu trở nên cạn kiệt ý tưởng, lựa chọn để phá hoại- điều này thể hiện sự kiệt sức và thiếu ý thức hỗ trợ cộng đồng.

“Di sản của SBA Lynx Payment không chỉ nằm ở việc hỗ trợ chủ doanh nghiệp phát triển tiệm, hoàn lại phí ủy quyền và miễn phí cà thẻ, di sản của SBA Lynx Payment còn được thể hiện qua việc khuyến khích những doanh nghiệp chưa làm đúng làm đúng hơn và triệt tiêu những ý tưởng đi ngược lại sự phát triển của cộng đồng bằng những giải pháp cứng rắn và nhân văn “

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
homescontents