Bayern Munich 5 trận không thắng, HLV Nagelsmann thừa nhận thực tế khó khăn

Bayern Munich 5 trận không thắng, HLV Nagelsmann thừa nhận thực tế khó khăn

Tính cả các trận giao hữu trước mùa giải, Bayern Munich đang trải qua chuỗi 5 trận không thắng, tân HLV Nagelsmann thừa nhận đội bóng nước Đức đang gặp nhiều khó khăn, đặc biệt trong việc bổ sung cầu thủ mới.

Kể từ khi đảm nhận vai trò HLV trưởng của Bayern Munich, HLV Nagelsmann đã dẫn dắt đội bóng vùng Bavaria thi đấu 5 trận (bao gồm cả các trận giao hữu trước mùa giải). Ở 5 trận đấu đó, Bayern đạt kết quả không tốt khi chỉ có 2 trận hòa và thua đến 3 trận. 

HLV Nagelsmann thừa nhận khó khăn trong thời gian đầu dẫn dắt Bayern Munich. (Ảnh: Getty). 
HLV Nagelsmann thừa nhận khó khăn trong thời gian đầu dẫn dắt Bayern Munich. (Ảnh: Getty). 

Trước trận tranh Siêu cúp Đức gặp Dortmund vào rạng sáng mai (18/8), HLV trẻ tuổi của Bayern Munich thừa nhận đội bóng nước Đức đang gặp nhiều khó khăn, đặc biệt trong việc bổ sung cầu thủ mới. 

Ông Nagelsmann nói: “Trong 2 mùa giải gần nhất, chúng tôi đã mất đi rất nhiều cầu thủ. Để tìm người thay thế họ không phải là điều dễ. Việc ít cầu thủ chất lượng trên thị trường chuyển nhượng là nguyên nhân nhưng vấn đề lớn hơn đến từ việc chúng tôi không thể chi tiêu nhiều như trước. 

Chúng tôi có lực lượng tốt với nhiều gương mặt xuất sắc nhưng quá nhiều cầu thủ thường xuyên phải đối mặt với chấn thương. Ở thời điểm này, mọi thứ thật sự khó khăn”. 

Theo báo cáo, Bayern Munich thu về khoản lãi 17 triệu Euro trong mùa giải vừa qua dù mất đi khoản thu từ vé do không được đón khán giả đến sân. Dù vậy, khoản lãi này không đủ để Bayern chi tiêu mạnh tay trên thị trường chuyển nhượng. Đội bóng nước Đức chỉ có 1 tân binh đáng chú ý là Dayot Upamecano đến từ Leipzig với mức phí 42,5 triệu Euro.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
homescontents