Cuộc sống của Ngọc Trinh sau khi xuống tóc quy y vì biến cố tình cảm
Cuộc sống của Ngọc Trinh sau khi xuống tóc quy y vì biến cố tình cảm

Cuộc sống của Ngọc Trinh sau khi xuống tóc quy y vì biến cố tình cảm

Sau tìm đến Phật pháp, Lê Ngọc Trinh đã học được cách buông bỏ quá khứ đau buồn.

Đầu tháng 8 vừa qua, người mẫu, diễn viên Lê Ngọc Trinh xác nhận việc cô xuống tóc, tìm đến cửa Phật, khiến khán giả bất ngờ. Kèm theo đó là thông tin người đẹp bị trầm cảm do gặp nhiều biến cố trong cuộc sống, chuyện tình cảm. Sức khoẻ của nữ người mẫu sinh năm 1996 hiện ra sao là câu hỏi được nhiều khán giả quan tâm lúc này.

Cuộc sống của Ngọc Trinh sau khi xuống tóc quy y vì biến cố tình cảm - 1
Ngọc Trinh xác nhận việc xuống tóc quy y là sự thật

Trao đổi với chúng tôi, người mẫu Lê Ngọc Trinh cho biết, sau một thời gian ở chùa, hiện cô đã về nhà tại TP.HCM. Tuy nhiên sức khoẻ và tinh thần của Ngọc Trinh vẫn chưa ổn định. “Tôi đi đứng khó khăn. Ăn ngủ cũng không ngon. Tôi sợ hãi với mọi thứ lúc này. Tôi thấy thương bản thân mình quá”, cô nói.

Thời điểm này, Lê Ngọc Trinh chỉ muốn được nghỉ ngơi để sức khoẻ mau sớm trở lại bình thường. Cô ngưng sử dụng mạng xã hội để tránh đọc tin tức tiêu cực. “Tôi tắt mạng xã hội. Tôi thấy điều đó có lẽ khiến tâm hồn tôi thảnh thơi hơn”.

Cuộc sống của Ngọc Trinh sau khi xuống tóc quy y vì biến cố tình cảm - 2
Hiện Ngọc Trinh ngưng sử dụng mạng xã hội để tránh đọc tin tức tiêu cực

Mỹ nhân quê Cần Thơ cho hay, khi biến cố xảy ra với mình, cô được rất nhiều khán giả, bạn bè đồng nghiệp động viên, khuyên nhủ. Điều này giúp tiếp thêm tinh thần để cô mạnh mẽ vượt qua giai đoạn khó khăn. Dẫu vậy, khi đọc những dòng tin nhắn an ủi, nữ người mẫu sinh năm 1996 xúc động, khóc nhiều gây ảnh hưởng đến thần kinh. Vì vậy, hiện cô hạn chế sử dụng điện thoại nhất có thể. Cô cho hay, khi đủ khoẻ, cô sẽ phản hồi tất cả tin nhắn của mọi người.

Về việc tìm đến Phật pháp, Lê Ngọc Trinh cho hay cô xuống tóc quy y chứ không xuất gia. “Tôi là Phật tử từ nhỏ. Tôi quay về bên Phật pháp để nương tựa cho bình tâm. Sau khi thân tâm tôi được bình ổn, tôi sẽ trở lại đời sống bình thường. Còn nghệ thuật, tôi vẫn sẽ trở lại nếu còn duyên”, Lê Ngọc Trinh giãi bày.

Nhắc đến những nguyên nhân khiến bản thân bị tổn thương, người mẫu 25 tuổi cho hay cô đã học được cách buông bỏ mọi thứ. “Nguyên nhân tôi quay về bên chánh pháp vì có quá nhiều biến cố liên tiếp xảy ra. Tôi không còn thấy nơi nào nương tựa được ngoài giáo lý của Phật học. Mọi thứ bây giờ tôi đã buông bỏ được và tôi thật sự muốn an yên, sẽ không bao giờ muốn nhắc lại bất cứ chuyện gì nữa sau biến cố này”, nữ người mẫu nói thêm.

Cuộc sống của Ngọc Trinh sau khi xuống tóc quy y vì biến cố tình cảm - 4
Ngọc Trinh cho biết, cô quy y chứ không xuất gia như nhiều lời đồn

Lê Ngọc Trinh, sinh năm 1996, quê Cần Thơ, từng là diễn viên, người mẫu tự do tại TP.HCM. Cô được dư luận quan tâm khi được gọi là bản sao của “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh nhờ sở hữu nhiều nét tương đồng về ngoại hình so với đàn chị. Tuy nhiên, Lê Ngọc Trinh chia sẻ: “Tôi không thích danh xưng bản sao Ngọc Trinh. Ngày nào vẫn còn bị gọi là bản sao thì ngày đó tôi cần phải cố gắng thật nhiều”.

“Thật lòng, tôi từng xem phim nói về cuộc đời Ngọc Trinh và bản thân đã khóc rất nhiều vì 80% cuộc đời của tôi nằm trong đó. Từ cảnh bưng bê kiếm tiền đi học đến cảnh nhà dột, cột xiêu, bị bà con ruột đối xử tệ vì nghèo… 20% còn lại là nhà thiếu nợ và bạn trai đại gia thì tôi không giống thôi. Chính vì nhìn thấy được hoàn cảnh của mình quá giống chị, chị khó khăn mà đã cố gắng để có được như ngày hôm nay nên tôi rất quý”, Lê Ngọc Trinh từng chia sẻ với chúng tôi.

Sau thời gian hoạt động nghệ thuật, Lê Ngọc Trinh đã đón gia đình lên TP.HCM sinh sống. “Tất cả số tiền tôi làm được đều đưa hết cho mẹ giữ, cần tôi mới xin. Cuộc sống của tôi vẫn cứ nhẹ nhàng. Mỗi lúc rảnh tôi cùng bạn bè quyên góp làm từ thiện, phát quà cho người nghèo. Phần sự nghiệp, tôi vẫn phát triển bản thân theo con đường diễn viên chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, tôi chăm đi sự kiện với mục đích kiếm thêm thu nhập”, cô từng bộc bạch.

Trước đó, Lê Ngọc Trinh gây bất ngờ khi chia sẻ loạt ảnh cạo trọc đầu, mặc áo Phật tử. Trước thắc mắc của khán giả, cô chọn cách im lặng nên càng khiến mọi người đặt nhiều suy đoán rằng, người đẹp chọn quy y cửa Phật hay đây chỉ là hình ảnh trong một bộ phim cô đang tham gia?

Sau đó, Lê Ngọc Trinh lên tiếng xác nhận việc cô xuống tóc, tìm đến cửa Phật là sự thật. Cô cho hay, thời gian qua bản thân gặp nhiều biến cố khiến cô rơi vào trầm cảm nặng. May mắn, cô được giải thoát chính mình khi tìm đến Phật pháp.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
homescontents