Đột phá Cho Ngành NAILS Tại Thị Trường Mỹ
Đột phá Cho Ngành NAILS Tại Thị Trường Mỹ

Đột phá Cho Ngành NAILS Tại Thị Trường Mỹ

Người Việt trong hơn 40 năm đến giờ vẫn là cộng đồng phát triển mạnh nhất về nails tại Mỹ. Dân số hơn 2 triệu người Việt sinh sống tại Mỹ thì có tới 1/3 trong ngành nails. Và hơn 200.000 tiệm nails, người Việt làm chủ tới 85% và đây là con số đáng tự hào và thực sự may mắn cho người Việt chúng ta.Nhưng, liệu chúng ta có thực sự đang đi lên hay ở giai đoạn xuống dần trong những năm gần đây tại thị trường đầy tính cạnh tranh này. Không chỉ của người Việt với nhau, mà còn các nhóm Hàn Quốc, Trung Quốc và cả Mễ, …!

Founder/ CEO iFOSS Inc – Tjay Phú Nguyễn

Cộng đồng người Việt chúng ta có rất nhiều tiệm nail lâu năm, theo khảo sát 5 năm trở lại đây, những tiệm nails mọc lên lại càng nhiều; nhưng cũng nhiều nơi dẹp bớt tiệm vì khách ít và không có khả năng bù lỗ sau bao nhiêu năm khó khăn xây dựng!

Nhưng đâu là lý do chính khi mà nhu cầu của khách hàng làm đẹp ngày càng cao mà nhiều tiệm lại “không hề tăng doanh thu”?

Thị trường chia làm BA NHÓM KHÁCH HÀNG cơ bản, tương ứng với 3 phong cách lựa chọn dịch vụ.
15% quan tâm đến rẻ và rất rẻ, có thể họ không quá quan trọng đến hình thức. 35% khách hàng đến vì chất lượng sản phẩm tốt và dịch vụ chu đáo.Và 50% số lượng khách hàng còn lại là gì? Bạn biết không, 50% số lượng khách hàng của thị trường này, hàng tuần họ vẫn đều đặn lui tới những tiệm salon thiết kế bắt mắt, không gian sang trọng cùng với dịch vụ chăm sóc nhiệt tình chu đáo để thư giãn và làm đẹp.

Chúng ta đâu thể kìm hãm sự phát triển theo quy luật của tự nhiên, khi mọi thứ càng vươn tới sự phát triển hoàn thiện đồng nghĩa với việc chúng ta cũng cần phải đổi mới để theo kịp thời đại kinh tế thị trường với tốc độ toàn cầu này. Bạn có đồng ý rằng nhu cầu của chúng ta cũng từ sự phát triển của xã hội đó mà tăng lên không?

5 Star Nails tại Hesperia, California

Vậy salon của bạn đang muốn hướng tới phân khúc thị trường nào? 15% nhỏ nhoi hay muốn nắm giữ 85% thị trường khách hàng? Hay doanh thu vẫn đang chựng lại ở mức trung bình mãi mà chưa biết tại sao hay phải thay đổi như thế nào? Tiệm salon/spa của bạn đã mặc “CHIẾC ÁO CŨ” bao nhiêu năm rồi?Giải pháp đột phá cho thương hiệu của bạn chỉ trong 24 giờ.
Chúng tôi thực sự bất ngờ khi thấy được kết quả từ những khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ 1 DAY REMODELING của iFOSS.

Và chị Vân, chủ tiệm Perfect Nails&Spa với package 72h, cũng cho chúng tôi thấy được sự khác lạ hoàn toàn trong thiết kế không gian mới. Thật sự rất độcđáo, sang trọng và rất đẹp! (image before and after)
Thật may mắn, chúng tôi còn thấy được những dự án mới đang tiến hành của công ty iFOSS.
Khi trò chuyện với chị Vân, chúng tôi liền hỏi về quyết định “thay áo mới” của chị, chị nói: ” Đợt vừa rồi Vân được biết đến bên công ty iFOSS, họ lo cho mình từ A tới Z, từ thiết kế tới thi công, mà Vân thích nhất là họ làm trong thời gian rất ngắn 🙂 Vân là một người rất kĩ tính và tỉ mỉ trong từng chi tiết mà iFoss đã làm cho Vân thực sự bất ngờ và hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của họ. Khách hàng của Vân đông hơn trước rất nhiều, vì họ rất thích không gian thiết kế rộng mở và sang trọng cả tiệm.”

Quả thật, iFOSS không chỉ đẹp về măt thiết kế, và sự đòi hỏi của iFOSS phải lạ và độc đáo. Đó là những khác biệt mà chúng tôi cảm nhận giữa iFOSS với các công ty khác!

Chúng tôi đã có dịp trò chuyện cùng CEO, giám đốc công ty iFoss, anh TJay Phu Nguyen.
Bạn có thể cho biết từ đâu công ty mình có ý tưởng sáng tạo và dự án khởi động đột phá mà cũng đầy táo bạo như vậy?

TJay đã đi qua 36 tiểu bang để khảo sát thị trường nail trong những năm vừa qua, và nhận thấy tình trạng bão hoà, chưa có điểm nhấn thuơng hiệu, “lắng nghe phàn nàn” cũng như “mong muốn” của khách hàng đi nails hay của chủ tiệm nail ra sao… Và từ đó iFOSS được hình thành để mang đến sản phẩm và dịch vụ mới cho ngành nail.

Vì trong ngành nails, remodeling bình thường mất từ 7 tới 10 ngày, mà chủ tiệm vừa lo lắng và tốn rất nhiều công sức để tìm người thiết kế, đơn vị thi công, nhà cung cấp trang thiết bị, trang trí ra sao, quảng bá kinh doanh như thế nào để tăng doanh thu…và họ sợ nhất hao hụt income vì mất khách hàng trong quá trình remodeling lâu như vậy. Và iFOSS sẽ là nơi giúp bạn giải quyếttất cả những lo lắng trên. Không những vậy, khách hàng của chúng tôi còn đựoc lựa chọn thiết kế theo yêu cầu để tạo nên sự khác biệt so với những thương hiệu khác trong khu vực.

Thêm vào đó, các gói dịch vụ cũng rất linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng, từ thời gian cho tới từng sản phẩm để làm khách hàng hài lòng nhất khi nhận sản phẩm.

Và TJay rất tự hào và tin tưởng vào đội ngũ nhân viên trẻ của công ty mình. Vì họ rất năng động, đầy sáng tạo, nhạy bén với xu hướng thị trường. Bên cạnh đó, chúng tôi hãnh diện được hợp tác với những đối tác rất chuyên nghiệp và uy tín.

Anh có nhìn nhận như thế nào về ngành nails của người Việt trong thị trường hiện nay?
Theo nhìn nhận của TJay, với sự phát triển của ngành nails hơn 40 năm, người Việt nắm giữ vị trí dẫn đầu tại Mỹ. Nhưng kinh doanh nào cũng có thời kì bão hòa hoặc phải thay đổi để phát triển. Và nếu người Việt chúng ta muốn tiếp tục giữ vững vị trí này thì bắt buộc phải thay đổi để tồn tại và phát triển. Và iFOSS sẽ là công ty đi đầu vể lĩnh vực thiết kế, xây dựng, cung cấp tất cả sản phẩm, dịch vụ, đồng thời đáp ứng những công nghệ mới cho ngành nails.

Với chương trình 1 DAY REMODELING của iFOSS được đưa ra nhằm phục vụ cho các tiệm nails mới và cũ thật sự muốn thay đổi về mặt thiết kế và thu hút khách hàng
Mục tiêu của iFOSS cho con đường “thay áo mới” ngành nails này là gì?

Trong thời gian tới, iFOSS sẽ bắt đầu mở rộng hệ thống phân phối sản phẩm cũng như dịch vụ thêm ở các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ và cả Canada. iFOSS và các thành viên trong công ty muốn đóng góp 1 phần công sức cho cộng đồng VN để ngành Nails người Việt mãi mãi đương thời và còn phát triển hơn xưa.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
homescontents