Kết cục buồn của người phụ nữ từng trúng số độc đắc 37 triệu USD

Kết cục buồn của người phụ nữ từng trúng số độc đắc 37 triệu USD

Margaret Loughrey , người từng thừa nhận việc trúng số độc đắc “hủy hoại cuộc đời” bà, đã được phát hiện tử vong tại nhà riêng ở Bắc Ireland hồi đầu tháng này.

Kết cục buồn của người phụ nữ từng trúng số độc đắc 37 triệu USD - Hình 1
Bà Margaret Loughrey khi còn sống (Ảnh: Irish Times).

Business Insider đưa tin, Loughrey, 56 tuổi, người từng thắng độc đắc 37 triệu USD giải xổ số EuroMillions vào năm 2013, đã được phát hiện qua đời tại nhà riêng ở Co Tyrone , Bắc Ireland vào ngày 2/9.

Cảnh sát đã thực hiện việc khám nghiệm tử thi, nhưng cái chết của bà Loughrey hiện không bị xem là đáng ngờ.

Trước đó, bà Loughrey giữ kỷ lục người Bắc Ireland trúng số với giá trị giải thưởng lớn nhất. Bà đã mua tờ vé số trúng giải tại một cửa hàng địa phương, nơi bà in mẫu đơn xin việc. Vào thời điểm trúng thưởng , Loughrey thất nghiệp và sống dựa vào trợ cấp 80 USD/tuần.

Tưởng chừng, việc trúng thưởng một khoản tiền khổng lồ có thể giúp bà có cuộc sống tốt hơn. Tuy nhiên, bà Loughrey đã phải vật lộn với các vấn đề về sức khỏe tinh thần sau khi trúng thưởng.

“Tiền bạc đã không mang lại cho tôi bất cứ điều gì ngoài khổ đau. Nó đã hủy hoại cuộc đời tôi 6 năm qua. Tôi không tin vào tôn giáo, nhưng nếu có địa ngục thì tôi cảm tưởng như mình đã và đang ở đó. Tình huống lúc này thật tồi tệ”, Loughrey trả lời phỏng vấn năm 2019 với The Times .

Loughrey không kết hôn và không có con cái. Bà được mô tả là người trầm lặng và sống khép kín. Em trai của bà Paul Loughrey tin rằng chị mình không tự tử.

Ông Paul cho biết, chị mình đã bị hành hạ bởi các bệnh về tâm lý, khiến bà trở nên rất dễ tổn thương trước những người muốn lợi dụng bà và tiền của bà. Ông cũng tiết lộ rằng, bà Loughrey đã gần như cô lập bản thân mình với các thành viên trong gia đình, sau khi tặng cho 5 anh chị em, mỗi người 1,38 triệu USD.

Cũng theo ông Paul, chị ông đã phải vật lộn sau khi trúng khoản tiền lớn và không thể tìm thấy niềm hạnh phúc . Bà bị ám ảnh với nỗi sợ hãi có người lợi dụng mình và từng thừa nhận rằng “nhiều người đã đánh cắp tiền của tôi”.

“Đó là một khoản tiền rất lớn. Margaret không biết cách đối phó với nó ra sao . Nếu là tôi, tôi cũng không biết cách. Thật lòng mà nói, tôi cũng không mong muốn trúng số như vậy”, Paul nói.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments