Lật phà chở 100 hành khách

Lật phà chở 100 hành khách

Một số người có thể đã chết đuối sau khi phà chở 100 hành khách bị lật vì va chạm với một thuyền khác ở bang Assam hôm nay.

Chiếc phà đang đi từ Majuli đến Nimati Ghat thuộc địa phận thành phố Jorhat thì va chạm với chiếc thuyền di chuyển ngược chiều ở sông Brahmaputra , bang Assam lúc 16h30 (18h giờ Hà Nội) hôm nay. Lực lượng Ứng phó Thảm họa Quốc gia Ấn Độ và lực lượng ứng phó bang Assam đã được triển khai để hỗ trợ hoạt động cứu hộ cứu nạn .

Lật phà chở 100 hành khách - Hình 1
Chiếc phà bị lật sau vụ va chạm ở sông Brahmaputra, bang Assam hôm nay.

Video từ vụ tai nạn cho thấy chiếc phà đã bị lật sau va chạm. Một số hành khách cố bám vào phà, trong khi một số vội nhảy xuống nước để thoát thân. Nhiều hành lý, xe máy và ôtô của khách cũng bị rơi xuống sông. Khoảng 30 người đã bơi được vào bờ.

Thủ hiến Assam Himanta Biswa đã chỉ đạo chính quyền địa phương khẩn trương cứu hộ với sự trợ giúp từ lực lượng quốc gia. Thông tin ban đầu cho biết một thi thể đã được tìm thấy.

“Tôi thực sự đau đớn trước tai nạn thảm khốc gần Nimati Ghat, Jorhat”, ông đăng Twitter và cho biết ông sẽ tới Nimati Ghat vào ngày mai để trực tiếp đánh giá tình hình.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
homescontents