McGregor gãy chân vẫn dọa phang Poirier, siêu đại chiến Joshua - Fury dễ đổ bể
McGregor gãy chân vẫn dọa phang Poirier, siêu đại chiến Joshua – Fury dễ đổ bể

McGregor gãy chân vẫn dọa phang Poirier, siêu đại chiến Joshua – Fury dễ đổ bể

Theo tiết lộ của tờ Daily Mail, McGregor sẽ không được phép thi đấu trong khoảng 6 tháng, sớm nhất đầu năm 2022 tay đấm này mới có thể trở lại sàn đấu.

McGregor muốn phang Poirier ngay khi trở lại vào đầu năm 2022

Conor McGregor đã tuyên bố trên mạng xã hội rằng bản thân đang trên đà hồi phục sau khi trải qua cuộc phẫu thuật kéo dài gần 4 giờ để nối lại lại xương chày bị gãy. “Gã điên” người Ireland dính chấn thương nghiêm trọng ở trận thua Dustin Poirier.

McGregor gãy chân vẫn dọa phang Poirier, siêu đại chiến Joshua - Fury dễ đổ bể - 1

Chưa bình phục chấn thương, McGregor (trái) đã muốn tái đấu với Poirier

Theo tiết lộ của tờ Daily Mail, McGregor sẽ không được phép thi đấu trong khoảng 6 tháng, sớm nhất đầu năm 2022 tay đấm này mới có thể trở lại sàn đấu. Nhưng ngay từ lúc này, McGregor đã muốn “lập kèo” tái đấu với Poirier một lần nữa khi cho rằng trận vừa qua anh gặp chấn thương chứ không hề thua tay đấm người Mỹ.

Trận đại chiến Joshua – Fury nguy cơ đổ bể vì Covid-19

Theo tiết lộ từ Frank Warren, đồng quảng bá cho nhà vô địch hạng nặng WBC Tyson Fury tin rằng sẽ rất khó có sự thống nhất với phía Anthony Joshua về địa điểm thi đấu ở Vương quốc Anh do diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19.

Trước đó Anthony Joshua và Tyson Fury dự kiến sẽ có cuộc so găng trong tháng 8 tại Trung Đông, nhưng mọi thứ đã đổ bể khi Fury bắt buộc phải tái đấu lần 3 với Deontay Wilder.

Miocic quyết đòi lại ngai vàng UFC từ Ngannou

Tại sự kiện UFC 260, Francis Ngannou dễ dàng đánh bại Stipe Miocic để giành đai hạng nặng UFC. Dù là một chiến thắng áp đảo của tân vương đến từ Cameroon, Miocic vẫn khẳng định anh xứng đáng với một trận tái đấu ngay lập tức.

Trong 3 năm từ 2018 – 2020, Stipe Miocic trải qua liên tiếp 3 trận đấu với Daniel Cormier. Điều này giúp anh trở thành võ sĩ có nhiều trận bảo vệ đai vô địch hạng nặng nhất lịch sử UFC với 4 trận.

“Bà đầm thép” Amanda Nunes dương tính Covid-19

Theo thông báo được xác nhận bởi Giám đốc kinh doanh UFC Hunter Campbell, nhà đương kim vô địch nữ 2 hạng cân Amanda Nunes bị phát hiện dương tính với Covid-19. Điều này buộc cô phải rút lui khỏi trận bảo vệ ngôi vương hạng Bantamweight trước đối thủ Julianna Pena tại UFC 265 ngày 7 tháng 8 tới.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
homescontents