Người nhổ nước bọt trong thang máy bị phạt 4 triệu đồng

Người nhổ nước bọt trong thang máy bị phạt 4 triệu đồng

Người đàn ông 31 tuổi không đeo khẩu trang và nhổ nước bọt ra sàn thang máy ở chung cư HomeCity, phường Yên Hoà, bị xử phạt 4 triệu đồng.

Ngày 28/7, lãnh đạo UBND phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy cho biết đã ra quyết định xử phạt người này 4 triệu đồng vì vứt khẩu trang đã sử dụng không đúng nơi quy định, không đeo khẩu trang nơi công cộng. Hành vi này đã vi phạm quy định phòng chống dịch bệnh.

“Chúng tôi cũng cho người này đi lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 để có những hướng xử lý tiếp theo. Khi nhận quyết định xử phạt, anh ta đã thừa nhận hành vi của mình”, vị lãnh đạo nói.

Người đàn ông (góc trong bên phải) nhổ nước bọt ra sàn thang máy. Ảnh: Cắt từ video.
Người đàn ông (góc trong bên phải) nhổ nước bọt ra sàn thang máy. Ảnh: Cắt từ video.

Theo xác minh, khoảng 10h30 ngày 27/7, người này không đeo khẩu trang, đi vào thang máy ở chung cư HomeCity, số 177 Trung Kính, phường Yên Hoà. Đi cùng lúc này có hai nam thanh niên khác nhưng họ đều đeo khẩu trang.

Người đàn ông 31 này sau đó liên tục khạc nhổ nước bọt xuống sàn thang máy rồi dùng khẩu trang cầm trên tay đưa lên lau miệng. Trước sự chứng kiến của mọi người, anh ta treo khẩu trang lên lọ nước rửa tay sát khuẩn trong thang máy và rời đi. Sự việc đã được camera an ninh ghi lại.

Theo đại diện ban quản lý chung cư, người này sống tại tòa V4.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
homescontents