Thả rông vòng một, nữ streamer xinh đẹp chỉ lên sóng buộc tóc, uống nước cũng thu hút cả ngàn người theo dõi

Thả rông vòng một, nữ streamer xinh đẹp chỉ lên sóng buộc tóc, uống nước cũng thu hút cả ngàn người theo dõi

Visual đỉnh cao của cô nàng streamer đã trở thành điểm nhấn lớn nhất.

Streamer giờ đây có lẽ là một trong những công việc “dễ” làm nhất ở thời điểm hiện tại. Tất nhiên, nhiều người có thể phản đối luận điểm này nhưng streamer trên thế giới giờ đây đã biến tướng đi rất nhiều và nó không còn là công việc đòi hỏi nhiều chất xám, sự sáng tạo và nguồn cảm hứng mỗi ngày như trước. Thậm chí, có những cô nàng lên sóng gần như chẳng làm gì nhiều, tương tác một vài câu chuyện trong khung chat với fan, thể hiện một số bài vũ đạo cơ bản và diện các bộ trang phục khoe thân một chút là cũng đủ để hút lượng view khủng. Điển hình như Ji-eun, một cô nàng cũng khá có tiếng trên AfreecaTV thời gian gần đây.

Thả rông vòng một, nữ streamer xinh đẹp chỉ lên sóng buộc tóc, uống nước cũng thu hút cả ngàn người theo dõi - Hình 1
Ji-eun, cô nàng streamer xinh đẹp và gợi cảm của AfreecaTV

Cái tên Ji-eun có lẽ là không thể xứng đáng hơn để lấy ra làm ví dụ minh họa cho trường hợp này. Không có một kỹ năng nào thật sự nổi bật, thế nhưng với gương mặt xinh đẹp cùng thân hình gợi cảm của mình, cô nàng này cũng chẳng quá khó khăn để sở hữu một lượng fan đông đảo. Thậm chí, như ở phiên phát sóng gần đây, Ji-eun thậm chí còn chưa cần làm gì nhiều, chỉ mới khởi động với các thao tác buộc tóc cũng như uống nước thì đã có hàng ngàn người cũng chỉ ngồi ngắm màn hình, theo dõi từng khoảnh khắc của cô nàng rồi.

Thả rông vòng một, nữ streamer xinh đẹp chỉ lên sóng buộc tóc, uống nước cũng thu hút cả ngàn người theo dõi - Hình 2
Khoảnh khắc đầy quyến rũ gần đây của cô nàng streamer

Thậm chí, dựa trên bộ trang phục của Ji-eun, không ít người còn cho rằng cô nàng đã thả rông vòng một của mình để tương xứng với bộ váy gợi cảm. Và quả thật, chưa cần làm gì nhiều, thậm chí cũng chẳng cần nói chuyện, Ji-eun vẫn thể hiện được sự nóng bỏng chết người của mình. Do đó cũng không lạ khi đa số các fan của nữ streamer này đều là các đấng mày râu có sở thích ngắm nhìn cái đẹp.

Thả rông vòng một, nữ streamer xinh đẹp chỉ lên sóng buộc tóc, uống nước cũng thu hút cả ngàn người theo dõi - Hình 3
Ji-eun là điển hình cho trào lưu đang thịnh hành hiện nay của các nữ streamer
Thả rông vòng một, nữ streamer xinh đẹp chỉ lên sóng buộc tóc, uống nước cũng thu hút cả ngàn người theo dõi - Hình 4
Không cần làm gì nhiều nhưng cứ lên sóng là thu hút người xem với sự gợi cảm của mình

Và có thể nói những trường hợp như Ji-eun chỉ là ví dụ điển hình trong cơn sốt “hở bạo” của nhiều nữ streamer hiện nay. Ở phương Tây, trào lưu “bath-tube”, tức là lên sóng livestream tại hồ bơi với các bộ bikini nóng bỏng cũng đang là xu hướng rất thịnh hành. Còn tại Nhật Bản, Hàn Quốc và nhiều quốc gia châu Á khác, điều kiện cơ bản để thành công của nhiều nữ streamer giờ đơn giản chỉ là đẹp, gợi cảm như Ji-eun, và các chi tiết như hớ hênh nội y hay thả rông vòng một cũng chỉ được coi như một chút “gia vị” tạo sự khác biệt cho từng phiên livestream mà thôi. Cũng không biết nên vui hay buồn trước thực trạng này nữa.

Thả rông vòng một, nữ streamer xinh đẹp chỉ lên sóng buộc tóc, uống nước cũng thu hút cả ngàn người theo dõi - Hình 5
Những trường hợp nổi tiếng như của cô nàng Ji-eun đang xuất hiện ngày một nhiều hơn
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
homescontents