‘Vua bóng đá’ Pele ở trong bệnh viện suốt 6 ngày qua

‘Vua bóng đá’ Pele ở trong bệnh viện suốt 6 ngày qua

Ngày 6/9, đại diện của “Vua bóng đá” Pele cho biết huyền thoại bóng đá thế giới người Brazil đã ở trong bệnh viện suốt 6 ngày qua.

Chú thích ảnh
Huyền thoại bóng đá Brazil Pele ở Paris, ngày 2/4/2019. Ảnh: REUTERS 

Tuy không tiết lộ các vấn đề sức khỏe của cựu ngôi sao bóng đã 80 tuổi này, nhưng người đại diện của Pele cho biết tình trạng của ông không nghiêm trọng.

Theo trang tin Globo, quyết định ở lại bệnh viện được đưa ra sau khi Pele tiến hành kiểm tra y tế định kỳ tại bệnh viện Albert Einstein ở thành phố Sao Paulo (Brazil). Tuy nhiên, Giám đốc phụ trách kinh doanh của Pele – ông Joe Fraga khẳng định “không có lý do gì để lo lắng” đối với sức khỏe của cựu danh thủ này.

Trong một thông báo vắn tắt, ông Fraga cho biết: “Đủ thứ xét nghiệm, chụp chiếu, nội soi đại tràng, xét nghiệm máu… Ông ấy không thể làm mọi thứ chỉ trong một ngày”.

Đồn đoán về sức khỏe của Pele đã dấy lên sau những thông tin cho rằng ông đã bị ngất xỉu.

Trong một bài đăng trên Instagram kèm theo một bức ảnh tươi cười của mình, cựu danh thủ từng 3 lần vô địch World Cup đã đính chính rằng: “Các bạn ơi, tôi không bị ngất xỉu và tôi đang có sức khỏe rất tốt. Tôi đã tiến hành kiểm tra sức khỏe định kỳ, điều mà trước đó tôi không thể thực hiện được vì đại dịch COVID-19”.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
homescontents