Barca chiêu mộ cầu thủ Hà Lan thế chỗ Messi và Griezmann

Barca chiêu mộ cầu thủ Hà Lan thế chỗ Messi và Griezmann

Vào đúng phút cuối trước khi thị trường chuyển nhượng Hè 2021 đóng cửa, Barcelona đã kịp mượn thành công tiền đạo Luuk de Jong từ Sevilla để thế chỗ vị trí mà Messi và Griezmann để lại.

Trong ngày cuối cùng của thị trường chuyển nhượng Hè 2021, Barca đã đồng ý để Griezmann về lại với Atletico Madrid. Chính vì thế, hàng tấn công của đội chủ sân Camp Nou bị thiếu hụt lực lượng. 

Barca chiêu mộ cầu thủ Hà Lan thế chỗ Messi và Griezmann (Ảnh: FCB). 
Barca chiêu mộ cầu thủ Hà Lan thế chỗ Messi và Griezmann (Ảnh: FCB). 

Chính vì thế, CLB xứ Catalan đã nhanh chóng có được sự phục vụ của tiền đạo Luuk de Jong từ Sevilla để lấp vào khoảng trống mà tuyển thủ Pháp để lại. Luuk De Jong sẽ khoác áo Barca theo dạng cho mượn đến hết mùa giải. HLV Ronald Koeman từng làm việc với Luuk De Jong tại ĐT Hà Lan nên hiểu khá rõ cầu thủ 31 tuổi này. 

Như vậy, hàng công của Barca sẽ bao gồm 2 cầu thủ Hà Lan (Depay và Luuk De Jong) thi đấu thay cho vị trí bị khuyết sau sự ra đi của Messi và Griezmann. Mũi tấn công còn lại trong đội hình mà HLV Koeman xây dựng là tiền đạo Martin Braithwaite (người Đan Mạch). Bên cạnh Luuk de Jong và Depay, Barca hiện còn có một gương mặt quốc tịch Hà Lan khác là tiền vệ Frenkie de Jong. 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
homescontents