Ben Affleck: ‘Tôi kinh ngạc trước sức ảnh hưởng của J.Lo’

Ben Affleck: ‘Tôi kinh ngạc trước sức ảnh hưởng của J.Lo’

Tài tử Ben Affleck hết lời ca ngợi tài năng, nhân cách và tầm ảnh hưởng của bạn gái với thế giới .

Jennifer Lopes vừa được trao giải Biểu tượng toàn cầu và Tầm nhìn thương hiệu 2021 bởi Adweek – công ty xuất bản và tổ chức sự kiện hàng đầu trong lĩnh vực tiếp thị, truyền thông và công nghệ. Nhân dịp này, Adweek cũng phỏng vấn bạn trai của J.Lo – nam diễn viên Ben Affleck . Đây là lần đầu anh chia sẻ về ca sĩ Jennifer Lopez kể từ khi tái hợp.

Tài tử kiêm đạo diễn đoạt giải Oscar chia sẻ về người bạn gái nổi tiếng: “Tôi kinh ngạc về sức ảnh hưởng của Jennifer đến thế giới. Bằng khả năng tối đa của một nghệ sĩ, tôi chỉ có thể làm được một bộ phim lay động lòng người. Trong khi đó Jennifer đã truyền cảm hứng đến rất nhiều người, giúp họ cảm thấy có chỗ đứng và niềm tin vươn lên ở đất nước này. Đó là sức lan tỏa mà rất ít người trong lịch sử làm được. Tôi chỉ có thể đứng nhìn và ngưỡng mộ bằng tất cả sự tôn trọng”.

Ben Affleck: Tôi kinh ngạc trước sức ảnh hưởng của J.Lo - Hình 1
Ben Affleck và Jennifer Lopez trên thảm đỏ Venice 2021. Ảnh: Wire

Ben Affeck ngợi ca Jennifer, người có gốc gác Puerto Rico, là hình mẫu cho những phụ nữ da màu trong ngành giải trí. Ngôi sao Batman nói rằng anh thường xuyên chứng kiến những nghệ sĩ da màu gặp gỡ và bày tỏ sự ngưỡng mộ với J.Lo. Họ nói nghị lực mạnh mẽ, không ngừng vươn lên để đạt được thành công trong nhiều lĩnh vực của J.Lo đã truyền cảm hứng lớn đến cá nhân họ và những người khác.

Theo Adweek, nữ ca sĩ – diễn viên – doanh nhân 52 tuổi và dự án từ thiện của cô, Limitless Labs, đang góp phần hỗ trợ các doanh nhân gốc Latin ở Mỹ. Không chỉ là hình mẫu, J.Lo còn đang tích cực sử dụng tầm ảnh hưởng của mình để giúp đỡ những người khác và làm cho cuộc sống của mọi người tốt đẹp hơn, ý nghĩa hơn.

Ben Affleck: Tôi kinh ngạc trước sức ảnh hưởng của J.Lo - Hình 2
Jennifer Lopez được Adweek vinh danh.

Jennifer Lopez là một nghệ sĩ toàn tài, thành công trong mọi lĩnh vực giải trí từ khiêu vũ, ca hát, phim ảnh, truyền hình tới thời trang , làm đẹp . Trong sự nghiệp điện ảnh, những bộ phim Jennifer đóng có tổng doanh thu phòng vé trên toàn thế giới đạt hơn 3 tỷ USD. Người đẹp còn nhận vai trò sản xuất nhiều dự án, trong đó có tác phẩm Hustlers năm 2019 được giới phê bình đánh giá cao. Cô bán được hơn 75 triệu đĩa nhạc , làm giám khảo American Idol 5 năm, khuấy động Super Bowl 2020 và biểu diễn trong lễ nhậm chức của Tổng thống Joe Biden. Thêm vào đó, J.Lo còn thiết kế, kinh doanh thời trang và gần đây ra mắt dòng mỹ phẩm riêng.

J.Lo hiện cũng hết mình hỗ trợ bạn trai. Đầu tháng 9, cô tới liên hoan phim Venice cùng Ben Affleck để ủng hộ anh ra mắt phim The Last Duel . Sau đó, J.Lo chia sẻ trên Instgram video ở Italy cùng lời quảng bá, tán dương tác phẩm mới của Ben. ” Tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời! Tôi rất hào hứng giới thiệu với các bạn bộ phim này” , Jennifer viết. “Kể từ sau bộ phim Good Will Hunting, đây là lần đầu Ben và Matt Damon viết kịch bản cùng Nicole Holofcener. Bộ phim rất tuyệt vời! Dàn diễn viên thực sự xuất sắc!”.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
homescontents