Brazil: Phô trương sự giàu có nhờ tiền ảo, thanh niên bị bắn chết trên xe sang Porsche?

Brazil: Phô trương sự giàu có nhờ tiền ảo, thanh niên bị bắn chết trên xe sang Porsche?

Một thanh niên chuyên giao dịch tiền ảo, thường đăng hình ảnh khoe khoang về sự giàu có trên mạng xã hội Instagram, gần đây đã bị bắn chết khi đang cầm lái xe sang Porsche Boxster.

Các tay súng xả đạn vào người Wesley Pessano Santarem, 19 tuổi, khi thanh niên này đang điều khiển chiếc Porsche Boxster ở thành phố Sao Pedro da Aldeia, Brazil, theo The Sun.

Video quay cảnh hiện trường vào giữa ban ngày, cho thấy Wesley tử vong ngay trên ghế lái, với chiếc áo phông đầy máu. Trên người nạn nhân có nhiều vết đạn, đặc biệt là ở vùng cổ.

Theo báo Anh, vụ sát hại xảy ra khi các băng đảng Brazil đang nhắm tới những người nổi tiếng và người giao dịch tiền ảo, vì hay khoe sự giàu sang trên mạng xã hội.

Brazil: Phô trương sự giàu có nhờ tiền ảo, thanh niên bị bắn chết trên xe sang Porsche? - 1
Thanh niên 19 tuổi bị bắn 4 phát đạn, bao gồm một phát vào đầu.

Mặc dù chỉ mới 19 tuổi, Wesley đã kiếm được khoản tiền lớn nhờ tham gia giao dịch tiền ảo trong khoảng 3 năm.

Trên tài khoản Instagram có 133.000 người đăng ký theo dõi và kênh YouTube, Wesley khoe tài sản đắt tiền và lối sống xa hoa. Wesley cũng tiết lộ những bí quyết giao dịch tiền ảo.

Bức ảnh cuối cùng của thanh niên xấu số là hình ảnh ngồi trên xe sang Porsche màu đỏ, cầm trên tay cọc tiền dày cộp.

Theo truyền thông địa phương, Wesley đang lái xe đến tiệm cắt tóc quen thuộc thì bị phục kích. Các nhân chứng cho biết, những kẻ xả súng đi trên một chiếc Volkswagen Voyage màu bạc.

Brazil: Phô trương sự giàu có nhờ tiền ảo, thanh niên bị bắn chết trên xe sang Porsche? - 2
Thanh niên 19 tuổi bị bắn 4 phát đạn, bao gồm một phát vào đầu.

Cảnh sát nói Wesley bị trúng ít nhất 4 phát đạn, bao gồm một phát vào đầu. Người bạn đi cùng Wesley ngồi ở ghế phụ, may mắn chỉ bị thương nhẹ.

Thi thể Wesley được đưa đến bệnh viện ở thành phố Cabo Frio lân cận, nơi Wesley sinh sống, để chờ cảnh sát khám nghiệm tử thi.

Cảnh sát Brazil hiện chưa thông báo băng đảng nào đứng sau vụ xả súng và động cơ gây án. Nguyên nhân có thể là vì Wesley phô trương sự giàu có, cũng có thể là các tay súng nhận nhầm mục tiêu, theo truyền thông địa phương.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
homescontents