Cách Tháo Móng Đắp Bột Acrylic Tại Nhà

Cách Tháo Móng Đắp Bột Acrylic Tại Nhà

Để có bộ móng hoàn hảo, nhiều phụ nữ đã chọn lựa móng đắp bột acrylic. Mặc dù để đắp được móng thì cần nhờ đến các chuyên gia nhưng chúng ta lại có thể tháo móng đắp ở nhà. Trong bài viết của Buzzle sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách gỡ móng đắp bột tại nhà một cách chính xác.

mong-dap-bot

Có được bộ móng dài, đẹp và quyến rũ là niềm tự hào của người phụ nữ, nhưng nếu một người không có được bộ móng đẹp tự nhiên, hoặc không thể nuôi dài chúng vì một lý do nào đó, hoặc móng của họ đã bị nứt gãy do làm việc tại nhà hoặc ở văn phòng và đắp móng bột là một lựa chọn hợp lý. Việc chăm sóc móng sẽ giúp cho đôi tay trở nên xinh đẹp hơn và móng đắp bột sẽ giúp tăng độ dài của móng.

mong-dap-bot

Phần đắp nối dài móng này phải được thực hiện bởi những thợ làm móng chuyên nghiệp đã được đào tạo. Đó là lý do tại sao việc đến tiệm nail là điều cần thiết. Và có tin tốt là tự mình có thể gỡ bỏ những chiếc móng đắp này mà không cần phải đến tiệm làm móng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trình bày cách tháo móng tay đắp bột tại nhà của bạn một cách an toàn.

dap-mong-bot
Mẹo Để Tháo Móng Đắp Bột Acrylic
dap-mong-bot

Dụng cụ cần thiết

dap-mong-bot
  • Axeton tinh khiết
  • Bát thủy tinh
  • Kềm cắt móng tay
  • Đồ dũa móng
  • Buffer móng
  • Vaseline
  • Báo cũ hoặc miếng nilon
  • Dầu ô liu hoặc kem dưỡng ẩm da tay tốt

Cách thực hiện

► Tìm một nơi vững chắc, chắc chắn, như bàn bếp, nơi có nhiều không gian và có chỗ đặt tay để nghỉ ngơi.

► Trải một vài tờ báo lên bàn hoặc che khu vực đó bằng miếng nilon để tránh thiệt hại do sự cố tràn acetone.

dap-mong-bot

► Cắt móng tay càng ngắn càng tốt. Dũa lớp sơn gel hoặc lớp top trên móng đắp bột acrylic.

dap-mong-bot

► Đổ axeton nguyên chất vào bát thủy tinh.

► Bôi một ít vaseline lên ngón tay, tránh móng tay.

dap-mong-bot

► Tiếp theo, nhúng ngón tay vào bát thủy tinh. Đảm bảo rằng móng tay của bạn đã được nhúng hoàn toàn trong 15 đến 20 phút. Điều này rất quan trọng bởi vì aceton sẽ giúp nới lỏng móng bột trên móng thật. Vaseline được bôi vào ngón tay của bạn để ngăn không cho da bị khô do axeton.

► Lấy ngón tay ra khỏi bát sau 20 phút và cố gắng nhẹ nhàng tháo lớp móng đắp acrylic ra. Trong trường hợp móng khó tháo, hãy ngâm tay vào bát trong khoảng từ 5 đến 10 phút nữa.

► Điều quan trọng là bạn không sử dụng lực quá mức để tháo móng bột acrylic nếu không thì móng thật của bạn có thể bị hư hại.

► Trong trường hợp còn một ít móng đắp dính trên móng tay của bạn, hãy tháo bỏ nó bằng cách dùng buffer móng. Hãy buffer mặt móng thật nhẹ để tránh làm móng tự nhiên bị hư hại.

► Sau khi đã lấy móng đắp bột ra khỏi ngón tay, hãy rửa tay kĩ với nước để làm sạch những dấu vết của vaseline và axeton còn sót lại.

► Tiếp theo, thoa một lượng dầu ôliu hoặc kem dưỡng ẩm tay và massage tay bạn. Điều này sẽ giúp bổ sung độ ẩm đã bị mất cho da do ảnh hưởng của axeton.

► Ngoài ra, thay vì ngâm ngón tay của bạn trong axeton, bạn có thể lấy mười viên bông gòn đã nhúng axeton và đặt lên trên đầu mỗi móng tay. Để giữ chúng đúng vị trí, quấn mỗi đầu ngón tay bằng giấy bạc và để nó trong 20 phút. Sau đó thực hiện phương pháp tháo móng đắp acrylic như ở trên.

dap-mong-bot

Các thiết kế móng đẹp tuyệt vời với móng bột acrylic thực sự làm cho việc đắp móng này càng thêm đáng giá. Và bây giờ bạn đã biết đúng cách để tháo móng đắp bột tại nhà, bạn có thể tự trải nghiệm mà không cần dành thời gian và tiền bạc để đến tiệm nail.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
homescontents