Chuỗi ngày độc thân của Klay Thompson đã kết thúc: Bạn gái mới trẻ hơn đến 9 tuổi

Chuỗi ngày độc thân của Klay Thompson đã kết thúc: Bạn gái mới trẻ hơn đến 9 tuổi

Sau chấn thương, Klay Thompson đang dần trở lại phong độ đích thực. Trong đó, anh chàng cũng hết sức bận rộn trong tình yêu…

Klay Thompson nổi tiếng là một trong những “dân chơi” đào hoa tại NBA . Anh đã trở thành gương mặt thân thuộc của các bữa tiệc, đôi khi còn ra về tay trong tay với 2 cô gái. Thế nhưng, chuỗi ngày rong ruổi của “Chú ngựa hoang” đã tạm khép lại khi một cô gái trẻ đã lọt vào mắt xanh của anh.

Chuỗi ngày độc thân của Klay Thompson đã kết thúc: Bạn gái mới trẻ hơn đến 9 tuổi - Hình 1
Sau khi vượt qua chấn thương đầy ám ảnh, Klay Thompson đã trở lại với con đường tình duyên

Một nguồn tin thân cận cho biết, anh đang hẹn hò với một cô nàng sinh năm 1999. Mối tình này mới chỉ chớm nở. Tuy nhiên “nàng thơ” này đem đến cho anh một cảm giác rất mới lạ so với những người con gái anh từng hẹn hò.

Nhanh chóng danh tính của cô nàng đã lộ diện. Đó là Paige Carmen , một người mẫu ảnh tại Los Angeles. Bằng chứng cho mối quan hệ này là cả hai đang theo dõi lẫn nhau trên Instagram và thường xuyên tương tác qua lại.

Chuỗi ngày độc thân của Klay Thompson đã kết thúc: Bạn gái mới trẻ hơn đến 9 tuổi - Hình 2
Chuỗi ngày độc thân của Klay Thompson đã kết thúc: Bạn gái mới trẻ hơn đến 9 tuổi - Hình 3
Ngôi sao Golden State Warriors thường xuyên tương tác với ảnh của bạn gái

Mới đây, Klay còn có một hành động đầy ga lăng khi đưa bạn gái mới đi du lịch tại Cabo San Lucas, Mexico. Người mẫu 22 tuổi đã nhanh chóng đăng story check-in sang chảnh trên chiếc chuyên cơ riêng của ngôi sao Golden State Warriors . Sau đó, họ cùng nhau chia sẻ những hình ảnh trong chuyến du lịch lãng mạn.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
homescontents