Cô Kim “siêu vòng 3” mặc toàn đồ hồng lên sàn Boxing đấm “điên đảo”

Cô Kim “siêu vòng 3” mặc toàn đồ hồng lên sàn Boxing đấm “điên đảo”

Trong vài năm qua, Boxing trở thành một xu hướng với các nhân vật nổi tiếng, những Jake và Logan Paul, KSI, và Bryce Hall đều chọn cách bước lên sàn đấu võ quyền Anh để “đánh bóng” tên tuổi.

Cô Kim "siêu vòng 3" mặc toàn đồ hồng lên sàn Boxing đấm "điên đảo" - 1
Kim “siêu vòng 3” là một trong số các nhân vật đầu tiên tổ chức Boxing giữa ngôi sao giải trí với võ sĩ 

Theo Dailystar, đây là điều mà Kim Kardashian, người mẫu “siêu vòng 3” (vòng 3 hơn 100 cm) đã làm từ cách đây hơn 1 thập kỷ. Người đẹp 40 tuổi của nước Mỹ chính là một trong những nhân vật đầu tiên thuộc thế giới giải trí dám bước chân lên sàn đấu Boxing.

Trận đấu này diễn ra vào năm 2009 tại một sự kiện gây quỹ có tên là Kardashian Charity Knockout. Sự kiện được tổ chức tại sòng bạc thương mại ở Los Angeles với mục đích quyên góp tiền cho Quỹ Dream có trụ sở tại California (Mỹ), tổ chức cung cấp dịch vụ chăm sóc cho những người mắc bệnh nan y.

Trong sự kiện này, Kim và nhiều thành viên khác của gia đình Kardashian thi đấu một chuỗi các trận quyền Anh theo hình thức giao lưu. 

Cựu VĐV điền kinh Olympic Bruce Jenner trong lần đầu tiên lên võ đài và đánh bại một đối thủ bằng knock-out ở hiệp 2.

Rob Kardashian, em trai của Kim cũng thượng đài, tuy nhiên người đàn ông này đã bị đối thủ đánh không thương tiếc, thậm chí khi chiếc mũ bảo vệ đầu bị rơi đối thủ vẫn lao vào đấm. Thành viên nhỏ tuổi nhất của nhà Kardashian phải nhập viện sau trận đấu này. 

Chứng kiến em trai bị đối thủ đánh trọng thương, Kim đã nhận được một số lời khuyên không nên thi đấu, sau vài phút lưỡng lự người đẹp “siêu vòng 3” vẫn quyết định thượng đài. Cô hứa với Carol Ann, một bệnh nhân đang điều trị ung thư thời điểm đó: “Tôi không muốn trở thành một kẻ hèn nhát trước một cô gái đang chiến đấu vì sự sống”.

Kim lên sàn đấu với quyết tâm lớn, cô dồn sức mạnh tung ra những cú đấm liên hoàn, tuy nhiên đối thủ rất có nghề nên né được hết. Sau khi tiếng chuông hiệp cuối vang lên, Kim và đối thủ vẫn đứng vững, tuy nhiên người mẫu Mỹ bị thua vì có điểm số thấp hơn đối thủ. 

Dù thua về kết quả nhưng Kim đã thắng về tinh thần, cô đã truyền cảm hứng cho rất nhiều bệnh nhân đang chiến đấu với các căn bệnh hiểm nghèo. Và một điều quan trọng khác, trận đấu của Kim chính là “bệ phóng” cho các màn so tài Boxing của nhiều nhân vật giải trí trong thời gian qua. 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
homescontents