Con gái tố cáo bố là kẻ giết người hàng loạt

Con gái tố cáo bố là kẻ giết người hàng loạt

Lucy cáo buộc bố ruột Donald Dean sát hại khoảng 50-70 phụ nữ trong hơn 30 năm trước khi ông này qua đời khoảng 10 năm trước.

“Tôi biết nơi chôn cất các thi thể”, Newsweek tuần này dẫn lời Lucy Studey, ở bang Iowa, cáo buộc người bố đã khuất Donald Dean Studey là kẻ giết người hàng loạt.

Lucy cho biết bố của cô đã chôn thi thể của những người phụ nữ trẻ ở gần một cái giếng trong khuôn viên nhà và thậm chí còn đề nghị các con giúp vận chuyển thi thể. Theo Lucy, ông Donald Dean đã sát hại 50-70 phụ nữ trong hơn 30 năm.

Lucy Studey (giữa) và cảnh sát trưởng hạt Fremont Kevin Aistrope (phải) tại khu vực chó đánh hơi tìm kiếm dấu vết thi thể. Ảnh: Newsweek.
Lucy Studey (giữa) và cảnh sát trưởng hạt Fremont Kevin Aistrope (phải) tại khu vực chó đánh hơi tìm kiếm dấu vết thi thể. Ảnh: Newsweek.

Cảnh sát trưởng hạt Fremont Kevin Aistrope nói với tờ Des Moines Register rằng hai con chó chuyên đánh hơi xác chết đã thám thính quanh khu vực này và biểu hiện của chúng cho thấy khu này có thể chôn thi thể đang phân hủy.

“Cô ấy kể câu chuyện kinh dị, nhưng chúng tôi không có bất kỳ bằng chứng nào khác ngoài việc con chó đánh hơi thi thể có phản ứng với khu vực này. Chúng tôi cần nhiều bằng chứng hơn thế”, Aistrope cho biết.

Tuy nhiên, cảnh sát trưởng hạt Fremont cũng thừa nhận phản ứng của những con chó đánh hơi củng cố cho lời kể của Lucy và giới chức sẽ lên kế hoạch xem xét sự việc với Phòng Điều tra Hình sự Iowa.

Aistrope nói thêm các sĩ quan đã xem xét trường hợp của ông Donald Dean từ năm ngoái, nhưng cần xác định được vị trí chiếc giếng mà con gái Lucy của ông nhắc tới cũng như cần được chủ sở hữu các bất động sản ở khu vực này đồng ý để tiến hành khám xét.

Ông Donald Dean Studey. Ảnh: Newsweek.
Ông Donald Dean Studey. Ảnh: Newsweek.

Donald Studey bị cơ quan thực thi pháp luật nghi ngờ dụ dỗ phụ nữ, những người chủ yếu hành nghề mại dâm hoặc khách vãng lai, từ Omaha, Nebraska tới trang trại của mình trước khi giết họ.

Donald đã qua đời ở tuổi 75 vào năm 2013. Ông có tiền sử phạm tội về ma túy và súng đạn, từng ngồi tù vì tội trộm cắp, lái xe trong lúc say xỉn.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
homescontents