Cực choáng: Võ sĩ Youtuber đấu 1 trận hơn Messi và Ronaldo đá bóng cả năm

Cực choáng: Võ sĩ Youtuber đấu 1 trận hơn Messi và Ronaldo đá bóng cả năm

Võ sĩ Youtuber tiết lộ anh kiếm được 100 triệu USD ở trận đấu vừa qua, số tiền này đủ để anh trở thành VĐV kiếm tiền số 1 của năm.

Vào ngày 30/8 vừa qua tại Mỹ, trận đấu Boxing giữa võ sĩ Youtuber Jake Paul gặp nhà cựu vô địch UFC Tyron Woodley đã khép lại với chiến thắng bằng tính điểm sau 8 hiệp cho ngôi sao mạng xã hội Jake. Sức hút đặc biệt từ hơn 20 triệu người đăng ký trên Youtuber của Jake đã giúp trận đấu đạt doanh thu cực khủng.

Cực choáng: Võ sĩ Youtuber đấu 1 trận hơn Messi và Ronaldo đá bóng cả năm - 1
Jake (phải) đấu 1 trận kiếm được 100 triệu USD

Với làng võ thuật chỉ có mình Floyd Mayweather mới đủ sức tạo ra những trận đấu có giá trị hàng trăm triệu USD, tuy nhiên theo tiết lộ, Jake đã chạm tới con số ấn tượng này. 

Theo chia sẻ từ chính tay đấm 24 tuổi, anh đã kiếm được 72 triệu bảng (tương đương 100 triệu USD) tiền thưởng, sau khi đánh bại nhà cựu vô địch UFC. 

Đăng tải video lên trang Instagram có 17 triệu người theo dõi Paul nói: “Tôi đã hoàn thành 10% mục tiêu trở thành tỷ phú”.

Nếu như phần thưởng 100 triệu USD là sự thật thì đây là cuộc đụng độ có giá trị lớn thứ hai trong năm sau trận Logan (anh trai Jake) với Floyd Mayweather vào tháng 6.

Giới truyền thông tin Jake sẽ trở thành tỷ phú trong tương lai. YouTuber này nói với trang Showtime Sports: “Rất nhiều võ sĩ trẻ bị các nhà quảng bá hút vào các hợp đồng dài hạn, họ có thể trở thành ngôi sao nhưng tiền phần lớn chảy về túi nhà quảng bá. Tôi muốn xoá bỏ điều này bằng cách tự tạo ra những trận đấu”. 

Với những gì đã giành được sau 1 trận đấu, Jake sẽ trở thành đối thủ nặng kí của 2 cầu thủ bóng đá Lionel Messi và Cristiano Ronaldo. Messi vừa chuyển tới PSG với mức lương khoảng 47 triệu USD/năm, Ronaldo 34 triệu USD/năm (sau thuế) khi về MU, trong khi Jake chỉ cần 1 trận đã có được 100 triệu USD. 

Cực choáng: Võ sĩ Youtuber đấu 1 trận hơn Messi và Ronaldo đá bóng cả năm - 3
Messi, Ronaldo có đối thủ kiếm tiền mới trong năm 2022

Theo Forbes thống kê, năm ngoái Messi, Ronaldo đã bị Conor McGregor (võ sĩ MMA) vượt lên trong cuộc đua “VĐV kiếm tiền giỏi nhất năm” và năm nay bộ đôi siêu sao bóng đá có thể bị đánh bại bởi Jake. 

Forbes thống kê cả tiền lương, thưởng, quảng cáo và kinh doanh của một VĐV trong vòng 1 năm (5/2021 tới 5/2022), và nếu được đấu thêm một trận có giá trị tương tự, võ sĩ Youtuber sẽ kiếm tiền số 1 thế giới năm 2022.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
homescontents