Cựu HLV Setien trần tình về một Barceona “thất hứa” và “tồi tệ”
Cựu HLV Setien trần tình về một Barceona “thất hứa” và “tồi tệ”

Cựu HLV Setien trần tình về một Barceona “thất hứa” và “tồi tệ”

Sau cú sốc về sự ra đi của Lionel Messi , Barcelona vừa nhận thêm những thông tin không mấy vui vẻ sau bài phỏng vấn của cựu HLV Quique Setien về thời gian làm việc tại Camp Nou .

Mùa giải 2019/20 trôi qua một cách hết sức tệ hại với Barcelona. Lần đầu tiên sau 12 năm, họ kết thúc mùa giải trắng tay. Thành tích này khiến HLV Quique Setien bị sa thải cho dù mới chỉ gia nhập đội bóng từ tháng 1/2020. Quãng thời gian làm việc tại Camp Nou diễn ra không mấy vui vẻ đối với chiến lược gia người 62 tuổi và mới đây ông đã có một vài chia sẻ về sự “chày cối” của đội bóng này.

Cựu HLV Setien trần tình về một Barceona thất hứa và tồi tệ - Hình 1
Quique Setien trải qua triều đại không mấy vui vẻ tại Barcelona

HLV Quique Setien tới Barcelona trong lúc CLB đang dẫn đầu tại La Liga nhưng vừa thất bại tại Siêu Cúp Tây Ban Nha trước Atletico Madrid . Không lâu sau khi nhậm chức, Setien đã cảm thấy sự trục trặc trong phòng thay đồ của CLB.

“Tôi chưa bao giờ làm việc trong phòng thay đồ với không khí như vậy, kể cả trên ĐTQG hay tại Atletico Madrid. Đây là một thứ gì đó khác hẳn. Điều đó khiến tôi bị sốc. Tại Barcelona, phòng thay đồ không hề có sự kết nối cả bên trong lẫn bên ngoài. Tôi chưa thấy điều này bao giờ trong suốt 40 năm gắn bó với bóng đá”.

Cựu HLV Setien trần tình về một Barceona thất hứa và tồi tệ - Hình 2
Quique Setien không tin nổi tình trạng khó hiểu trong phòng thay đồ Barcelona

Triều đại của Setien tại Barcelona diễn ra không mấy suôn sẻ. Ông thất bại 0-2 trước Real Madrid ở trận El Clasico vào tháng Ba. Kể từ đó, Barcelona không thể vượt qua đại kình địch trên bảng xếp hạng. Sự kiên nhẫn của ban lãnh đạo Los Blaugrana dần mất đi, song đối với Setien, ông vẫn tin rằng mình còn thời gian: “Trước khi tới Lisbon (dự tứ kết Champions League ), hợp đồng của tôi vẫn còn hiệu lực”, Setien chia sẻ với Jot Down.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
homescontents