Dịch vụ thiết kế menu bảng giá tiệm nail ở đâu?

Dịch vụ thiết kế menu bảng giá tiệm nail ở đâu?

Menu hay bảng giá cho tiệm nail?

Menu dạng cuốn (menu booklet) và bảng giá treo tường (wall menu) là hai vật dụng không thể thiếu tại mỗi tiệm nail. Thoạt nghĩ tưởng đơn giản nhưng thực tế để có những cuốn menu cầm tay sang chảnh hay wall menu thiết kế đẹp mắt phù hợp với phong cách tiệm mà nội dung tiếng Anh đảm bảo chuẩn ngữ pháp lại không phải là một điều giản đơn.

Các bất cập của menu cầm tay (menu booklet)

Nếu lên mạng search search đôi chút chúng ta có thể thấy rất nhiều hình ảnh của các cuốn menu đẹp mắt, nhưng tìm hiểu đôi chút thì ra đó chỉ là các hình ảnh demo của những sản phẩm sau khi hoàn thiện. Cái mà họ thực sự bán chỉ là phần vỏ ngoài của quyển menu, khách hàng sẽ phải tự biên soạn phần nội dung và thiết kế hình ảnh lắp vào mới thành một cuốn menu như trong hình demo.

Queen Nails

Nếu muốn in logo của tiệm lên phần cover của cuốn menu sẽ được hiểu là sản phẩm custom và ngay lập tức mức giá trở lên rất cao. Tôi, người viết bài này trước mở tiệm nail đã từng tìm đỏ mắt trên mạng, liên hệ rất nhiều các dịch vụ ở Mỹ và cả ở Việt Nam để tìm giải pháp. Cuối cùng không có cách nào thỏa đáng, tôi đã phải order 20 cái vỏ ngoài menu có dập logo của tiệm chi phí cả shipping cộng vào mất gần 1500$, chuyện thật nghe như đùa phải không?

Tiện đây chia sẻ, các công ty của Mỹ họ thiên về sản xuất hàng loạt, nếu muốn dập logo hoặc thiết kế custom thì giá sẽ rất cao, tính ra đến vài trăm usd cho mỗi cuốn menu. Còn các dịch vụ ở Việt Nam thì đa phần tỏ ra rất bỡ ngỡ vì chưa bao giờ làm loại sản phẩm này, tiếng Anh hạn chế lại không hiểu ngành nail, thiết kế phong cách sến sẩm và tiền shipping oversea đội giá lên cuối cùng so ra cũng chẳng rẻ hơn dịch vụ Mỹ là bao.

Các bất cập của bảng giá treo tường (wall menu)

Bảng giá treo tường sẽ treo ngay chính giữa tiệm nên thiết kế hợp với phong cách tiệm là điều quan trọng đầu tiên. Wall menu là sản phẩm khổ lớn ngoại cỡ nên nếu sử dụng các dịch vụ ở xa thì chi phí shipping thường sẽ rất cao. Nếu sử dụng các dịch vụ local thì lựa chọn bị giới hạn, họ cũng chỉ chuyên phần in, phần biên soạn nội dung và thiết kế là “on your own”. Để đơn giản hóa nhiều anh chị chủ tiệm thiết kế đại khái cái menu xong mang ra Staples in lồng vào khung ảnh mua ở Walmart treo lên, kết quả thật bất ngờ, cái tiệm nail vài trăm nghàn đô giờ nhìn như quán cơm bình dân.

Metallic Wall Menu

Khởi điểm là những con người trong ngành nail, Báo Nails USA hiểu những khó khăn của các anh chị chủ tiệm và những bất cập của các dịch vụ nửa vời kể trên. Trong những năm qua, nhờ sự ủng hộ tư cộng đồng, Báo Nails USA đã không ngừng hoàn thiện để cho ra đời một quy trình khép kín, một giải pháp toàn diện nhằm cung cấp cho anh chị những cuốn menu, bảng giá treo tường và các sản phẩm in ấn khác được thiết kế đẹp mắt  ở mức giá phải chăng.

Hình ảnh sản phẩm menu booklet

Menu Booklet bán theo set, một set 5 cuốn, một cuốn trung bình từ 6 đến 8 trang, đa dạng chất liệu, đa dạng màu sắc, đa dạng phong cách logo, chống nước.

Menu Booklet
Dịch vụ thiết kế menu booklet hay wall menu là dịch vụ trọn gói bao gồm biên soạn chỉnh sửa nội dung bảng giá chuẩn ngữ pháp, thiết kế chuyên nghiệp matching phong cách của tiệm, free logo design và shipping included.
Menu Booklet

Hình ảnh sản phẩm wall menu

Wall Menu bằng hợp kim nhôm mực in phun kích thước 24 x 36 có thể ghép lại thành menu khổ lớn tùy nhu cầu, có kèm chân vít gắn tường.

Wall Menu
Wall Menu
Wall Menu
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
homescontents