Gã “sugar daddy” nghèo khiến 2.000 cô gái khốn khổ: Cái bẫy đáng sợ

Gã “sugar daddy” nghèo khiến 2.000 cô gái khốn khổ: Cái bẫy đáng sợ

Gã đàn ông này nhắm mục tiêu vào những cô gái đang gặp khó khăn hoặc thậm chí tuyệt vọng về tài chính để dụ dỗ họ.

Gã "sugar daddy" nghèo khiến 2.000 cô gái khốn khổ: Cái bẫy đáng sợ - 1
Hai trong số những nạn nhân của Abdul Elahi trả lời phỏng vấn.

Cái bẫy đáng sợ

Vào mùa hè năm 2018, nữ sinh đại học Linda (tên nạn nhân đã thay đổi) đang vật lộn với những khoản tiền phải nộp trước khi vào năm học mới thì tình cờ gặp người đàn ông có tên là Abdul Elahi qua mạng xã hội. Elahi tự xưng mình là một “sugar daddy” giàu có và đưa ra số tiền lớn giúp đỡ Linda. Đổi lại, cô phải gửi cho “sugar daddy” những bức ảnh chụp với nội y.

Nghĩ tới việc học của mình, Linda liền đồng ý và thực hiện theo những yêu cầu của “sugar daddy”.

Sau đó, Elahi yêu cầu cô nữ sinh gửi ảnh hộ chiếu và giấy phép lái xe của cô với lý do xác minh xem cô có đúng với những gì đã nói hay không.

Dần dần, Linda nhận được từ “sugar daddy” những yêu cầu ngày càng bệnh hoạn. Lo sợ, cô đã cố gắng chặn mọi liên lạc của Elahi.

Tuy nhiên, với thông tin trên hộ chiếu và giấy phép lái xe, Elahi dễ dàng có được địa chỉ của Linda. Gã đàn ông này sau đó đã tống tiền Linda bằng cách đe dọa sẽ gửi những bức ảnh nhạy cảm của cô cho gia đình và bạn bè. Nếu không muốn việc này xảy ra, cô phải tiếp tục làm theo những gì hắn yêu cầu. Kể từ khi mắc vào cái bẫy của Elahi, Linda không có được một phút giây thoải mái.

Cùng với việc đe dọa Linda, Elahi vẫn tiếp tục lên mạng “săn mồi”.

Một ngày nọ, Sarah (tên nạn nhân đã thay đổi) đăng dòng trạng thái trêu đùa rằng liệu ai đó có thể gửi tiền cho cô không. Elahi lập tức nhắn tin cho cô gái trẻ rằng mình sẽ giúp cô khá nhiều tiền, nhưng đổi lại anh ta muốn có hình ảnh và video khêu gợi của cô.

Suốt nhiều ngày sau đó, Elahi liên tục yêu cầu Sarah cung cấp các hình ảnh và video khác với tính chất đồi trụy hơn trước. Sarah lúc này luôn sống trong tâm trạng bất an. Cô lo lắng không biết bao nhiêu người đã nhìn thấy mình trong tình trạng đáng xấu hổ.

“Điều này thực sự ảnh hưởng đến tôi. Khi gặp bất kỳ ai, tôi đều nghĩ rằng “Họ đã xem chúng chưa? Họ có biết chúng không?”, Sarah nói.

Hậu quả khủng khiếp

Cuối cùng, Sarah quyết định lấy hết can đảm trình báo cảnh sát. Và rồi nhanh chóng sau đó, cô nhận ra mình chỉ là một trong số những nạn nhân của Elahi có thể lên tới hàng nghìn người.

Ngày 10/1/2021, tòa án Birmingham (Anh) đã tiến hành phiên tòa xét xử và định tội Abdul Elahi vì ép hơn 2.000 nạn nhân gửi những hình ảnh đồi trụy, video khiêu dâm để bán lấy tiền. Nạn nhân của hắn đến từ 34 quốc gia khác nhau.

Tại phiên tòa, hắn đã thừa nhận 158 hành vi phạm tội liên quan đến 72 nạn nhân. Tuy nhiên thẩm phán nói với gã thanh niên 26 tuổi: “Con số thực sự về nạn nhân của anh có thể lên đến hàng nghìn. Rõ ràng anh chỉ nhắm đến niềm vui sướng của bản thân mà không quan tâm đến những đau khổ tột cùng của nạn nhân”.

Abdul Elahi đã nhắm mục tiêu vào những cô gái đang gặp khó khăn hoặc thậm chí tuyệt vọng về tài chính, sau đó dụ dỗ họ mắc bẫy, hậu quả mà theo như thẩm phán nói là “hoàn toàn khủng khiếp và không bao giờ có hồi kết”.

Âm mưu và thủ đoạn của hắn sau khi sự việc được đưa ra ánh sáng đã khiến nhiều người cảm thấy kinh hãi.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
homescontents