Hàn Quốc sắp sản xuất video quảng bá du lịch Việt Nam và Đông Nam Á

Hàn Quốc sắp sản xuất video quảng bá du lịch Việt Nam và Đông Nam Á

Trung tâm Hàn Quốc – Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ngày hôm nay (1/9)  cho biết sẽ sản xuất và đăng tải lần lượt video quảng bá du lịch các nước thuộc ASEAN trong bối cảnh người dân chưa thể đi du lịch do dịch Covid-19.

4 tập đầu tiên về Brunei, Indonesia, Myanmar và Việt Nam sẽ được công bố lần lượt từ nay cho tới ngày 8/9. Nữ diễn viên So Yu-jin sẽ sẽ cùng các bạn trẻ từ các nước Đông Nam Á chia sẻ, trò chuyện và tìm hiểu về các địa điểm du lịch nước bản địa.

(Ảnh: Yonhap)
(Ảnh: Yonhap)


Theo Đài KBS, Hàn Quốc, trong tập giới thiệu về Việt Nam, khán giả sẽ được tìm hiểu về các món ăn truyền thống như phở, bánh mì, bánh xèo và các di sản thế giới được UNESCO công nhận như phố cổ Hội An, Tam Cốc, Tràng An, cao nguyên Đồng Văn, đảo Phú Quốc và thành phố biển Nha Trang.

Trong tập giới thiệu về du lịch Brunei, diễn viên So sẽ nghe các bạn trẻ nước này giới thiệu những địa điểm du lịch thú vị như Temburong, nơi được mệnh danh là rừng Amazon của ASEAN, thám hiểm rừng nhiệt đới và lặn biển.

Tập về Indonesia dự kiến sẽ đem đến cho khán giả tour du lịch trực tuyến về Jakarta, khu vực dự kiến sẽ được chỉ định là thủ đô mới Balikpapan, thiên đường lướt sóng Bali, ẩm thực truyền thống Indonesia Rendang và Nasi goreng, món ăn được đài CNN bình chọn có hương vị ngon nhất thế giới.

Tiếp đó, chùa vàng Shwedagon biểu tượng của Myanmar, thánh địa Phật giáo lớn nhất của Myanmar Bagan, hồ Inle – khu dự trữ sinh quyển được Tổ chức Giáo dục, khoa học và văn hóa Liên Hợp Quốc (UNESCO) công nhận, cùng các món ăn truyền thống sẽ xuất hiện trong tập về Myanmar.

Các video du lịch ASEAN trực tuyến sẽ được đăng tải trên trên kênh Youtube của Trung tâm Hàn-ASEAN và kênh thông tin chính thức của Bộ Du lịch 4 nước ASEAN.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
homescontents