Hong Kong: Thành Long bày tỏ khát khao được gia nhập Đảng Cộng sản Trung Quốc

Hong Kong: Thành Long bày tỏ khát khao được gia nhập Đảng Cộng sản Trung Quốc

Siêu sao điện ảnh võ thuật Hong Kong Thành Long (Jackie Chan), còn được biết đến là một chính trị gia thân Bắc Kinh, đã bày tỏ sự háo hức muốn được kết nạp đảng viên Đảng Cộng sản Trung Quốc (CPC), hãng tin Kyodo News dẫn trang Global Times loan báo.

Kể từ năm 2013, Thành Long là thành viên của Hội nghị Hiệp thương Chính trị Nhân dân Trung Quốc, cơ quan cố vấn hàng đầu của quốc gia cung cấp phản hồi và tham mưu cho chính quyền đại lục về các vấn đề chính sách quan trọng, vẫn theo Kyodo News.

Trang Global Times trích lời ông Thành Long nói tại một diễn đàn hôm 8/7 ở Bắc Kinh: “Tôi có thể thấy sự vĩ đại của” đảng cầm quyền và đảng này “sẽ thực hiện những gì đảng nói.”

“Tôi muốn trở thành” một đảng viên của đảng, ông nói thêm, theo trang Global Times.

Hội nghị chuyên đề đã mời những người trong giới điện ảnh Trung Quốc phát biểu và chia sẻ quan điểm của họ về bài phát biểu quan trọng của Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình vào ngày 1/7, nhân kỷ niệm 100 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Trung Quốc.

Trang Malay Mail hôm 12/7 cho biết dân cư mạng ngán ngẫm trước phát biểu của diễn viên Thành Long. Trang này dẫn thông tin trên mạng Star.setn.com của Đài Loan cho biết chỉ có 263.000 người xem đoạn clip bài phát biểu của ông Thành Long với 185 phản ứng và 18 lượt chia sẻ.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
homescontents