Kendall Jenner đi nghỉ cùng bạn trai ở Italy

Kendall Jenner đi nghỉ cùng bạn trai ở Italy

Siêu mẫu Kendall Jenner có chuyến du lịch tại Italy cùng ngôi sao bóng rổ Devin Booker và nhóm bạn.

Theo những hình ảnh do paparazzi ghi lại vào ngày 21/8 và được đăng tải trên trang Daily Mail , Kendall Jenner du lịch tại hòn đảo Ponza (Italy). Ngoài bạn trai cô, cầu thủ bóng rổ Devin Booker, chuyến đi còn có Fai Khadra và một số người bạn. Họ thư giãn trên du thuyền sang trọng trước khi di chuyển vào bờ biển bằng một chiếc xuồng nhỏ khác.

Devin Booker chụp hình cho bạn gái trên thuyền, song cặp sao không tỏ ra quá thân mật.

Kendall Jenner đi nghỉ cùng bạn trai ở Italy - Hình 1
Kendall Jenner đi nghỉ cùng bạn trai ở Italy - Hình 2
Hình ảnh tại Italy của siêu mẫu Kendall Jenner và bạn trai. Ảnh: BackGrid.

Nguồn tin cho biết siêu mẫu 26 tuổi hạnh phúc với mối quan hệ hiện tại. Từ khi công khai tình cảm vào khoảng giữa năm nay, cặp uyên ương thường xuất hiện bên nhau.

“Cô ấy chưa bao giờ hạnh phúc hơn thế. Gia đình cô ấy cũng yêu quý Devin. Devin rất khiêm tốn, không thích ồn ào. Và cậu ấy cư xử ngọt ngào với Kendall” – một nguồn tin thân cận chia sẻ với People .

Kendall Jenner được biết đến là siêu mẫu thế hệ 9X, lại xuất thân trong gia đình nổi tiếng, quyền lực. Lịch sử tình trường của Kendall gắn với nhiều ca sĩ, vận động viên như Harry Styles, Nick Jonas, Ben Simmons, Blake Griffin. Tuy nhiên, trong chuyện tình yêu , cô cũng là người kín tiếng.

Kendall Jenner đi nghỉ cùng bạn trai ở Italy - Hình 3
Kendall Jenner đi nghỉ cùng bạn trai ở Italy - Hình 4
Kendall Jenner hạnh phúc với tình yêu hiện tại. Ảnh: BackGrid.

Khi được hỏi về chuyện yêu nhiều cầu thủ bóng rổ, Kendall đáp: ” Không, tôi đâu chỉ yêu các cầu thủ bóng rổ. Nếu ai đã tìm hiểu về tôi thì hẳn phải biết điều này. Và ví dụ chỉ có một kiểu người yêu là dân bóng rổ, tôi cũng chẳng thấy xấu hổ, bởi tôi cũng là fan bóng rổ chính hiệu”.

Devin Booker kém Kendall một tuổi. Anh là tuyển thủ bóng rổ nhà nghề của đội Phoenix Suns, thuộc Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia. Booker có khối tài sản gần 70 triệu USD.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
homescontents