Màn kịch của người đàn bà dụ dỗ tình trẻ giết chồng: Kế hoạch độc ác

Màn kịch của người đàn bà dụ dỗ tình trẻ giết chồng: Kế hoạch độc ác

Sau khi thừa nhận giết người, gã thanh niên cho biết chủ mưu của toàn bộ kế hoạch ấy chính là vợ của nạn nhân và cũng là người tình của hắn.

Màn kịch của người đàn bà dụ dỗ tình trẻ giết chồng: Kế hoạch độc ác - 1

Jaime Ramos và Patty Presba.

Đôi tình nhân “đũa lệch”

Khi Jaime Ramos được cảnh sát cho biết rằng người tình của hắn – Patty Presba nói hắn đã bắt cô làm con tin, nam thanh niên này lại kể một câu chuyện khác.

Jaime gặp Patty khi tới thực tập tại nơi cô làm việc. Patty ban đầu chỉ coi Jaime như con trai mình bởi nam thanh niên này còn kém tuổi con gái út của cô ta. Tuy nhiên chỉ trong vòng vài tuần tiếp theo, mối quan hệ nhanh chóng thay đổi. Cả hai trở thành người tình của nhau, bất chấp sự chênh lệch rõ ràng về tuổi tác và hình thức.

Patty sau đó nói chuyện với chồng mình – Ron Presba rằng Jaime đến thực tập nhưng không có chỗ ở và gợi ý anh cho cậu tới ở nhờ một thời gian. Vốn là người hào phóng, dễ chịu, Ron nhanh chóng đồng ý.

Ron không có lý do gì để nghi ngờ rằng Jaime ở đó để giết mình. Vì hơi nặng tai nên Ron đã không hề nghe thấy tiếng Jaime đi phía sau khi anh ngồi trên chiếc ghế sofa xem tivi. Jaime thừa nhận đã dùng một vật đập liên tục vào đầu Ron, làm vỡ hộp sọ của anh.

Sau đó, Jaime đưa thi thể Ron vào trong xe của nạn nhân rồi lái đến một khu rừng. Tại đây, Jaime đổ xăng lên chiếc xe, châm lửa và để nó phi xuống hẻm núi.

Cuối cùng, Jaime cho biết chủ mưu của toàn bộ kế hoạch này chính là Patty. Người phụ nữ còn nói với Jaime rằng anh ta cần phải làm sao để vụ giết người giống như một vụ tai nạn.

Người vợ độc ác

Jaime nói với cảnh sát rằng cảm thấy như đang bị Patty thao túng. Patty đã khiến tình trẻ tin rằng cô ta bị Ron lạm dụng và Jaime sẽ làm bất cứ điều gì để bảo vệ Patty.

Cùng với đó, Jaime cho biết Patty nói cần phải làm cho mọi việc giống như cô ta bị tình trẻ bắt làm con tin. Cô ta hướng dẫn Jaime phá cửa nhà mình và khi Jaime làm vậy, cô ta liền bắn tình trẻ nhiều phát. Patty thậm chí còn dí họng súng vào đầu Jaime và bắn nhưng súng bị kẹt. Bất chấp những điều này, cả hai sau đó vẫn bỏ trốn cùng nhau. 

Các thám tử biết được rằng Ron Presba có một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trị giá 150.000 USD. Mức bồi thường sẽ tăng lên gấp đôi nếu Ron chết vì tai nạn. Điều tra viên nhận định đây chính là động cơ của kế hoạch giết người.

Điều tra sâu hơn, cảnh sát còn biết ngoài Jaime, Patty đã tiếp cận những người khác với mục đích giết chồng.

Jaime và Patty Presba lập tức bị bắt giữ. Patty cuối cùng đã đồng ý hợp tác với các công tố viên để được hưởng mức án nhẹ hơn.

Vào ngày 29/6/2009, Jaime nhận tội giết người cấp độ một và đồng ý làm chứng chống lại người tình lớn tuổi của mình. Anh ta bị kết án 25 năm tù. Trong khi đó, Patty bị kết án 42 năm vì tội giết chồng và âm mưu giết Jaime. 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
homescontents