Những dấu hiệu cho thấy anh ấy sắp “biến mất” khỏi cuộc tình của bạn

Những dấu hiệu cho thấy anh ấy sắp “biến mất” khỏi cuộc tình của bạn

“Ghosting” là hành động của một người khi đang có sự gắn kết nhất định với ai đó, thì đột nhiên biến mất khỏi mối quan hệ ấy. Một người sẽ đơn giản rời khỏi mối tình của hai người mà không hề có thông báo trước.

“Ghosting” là hành động của một người khi đang có sự gắn kết nhất định với ai đó, thì đột nhiên biến mất khỏi mối quan hệ ấy. Thực trạng này thường xuất hiện ở các cặp đôi mới yêu, hoặc đang trong giai đoạn tìm hiểu. Một người sẽ đơn giản rời khỏi mối tình của hai người mà không hề có thông báo trước. Không có tin nhắn hay thư từ. Không có bất kỳ cuộc gọi hay gặp mặt. Cứ thế mà biến mất.

Những ai đã từng trải qua hoàn cảnh này đều có thể khẳng định rằng nó chẳng có gì tốt đẹp. Nhưng may mắn thay, chúng ta vẫn có rất nhiều cách để nhận biết xem một chàng trai (hoặc cô gái) đang lên kế hoạch “ghosting” hay không, trước khi bạn đi quá sâu. Vì vậy, hãy quan sát, và đừng để nó xảy ra với bạn.

Thường xuyên là những tin nhắn cụt lủn, không cảm xúc

Nhìn chung, đây không bao giờ là một dấu hiệu tốt, đặc biệt nếu chúng là phản hồi cho một tin nhắn dài mà bạn đã gửi. Nếu bạn bắt đầu nhận được các tin nhắn nửa vời, chỉ sử dụng từ một đến hai từ mà không có bất kỳ nỗ lực nào trong việc mở rộng thêm câu chuyện giữa hai người, thì rất có thể bạn sắp sửa bị “bỏ bom”. Mọi người thường sử dụng chế độ “mờ dần” trước khi biến mất hoàn toàn.

Người ấy im lặng khi bạn đề cập đến tương lai

Tương lai trong trường hợp này không phải là hai ba năm kể từ hiện tại, mà chúng ta đang nói về cuối tuần này hoặc đầu tuần sau. Một cách chắc chắn để loại bỏ tận gốc một “con ma” đang chuẩn bị biến mất là bắt đầu nói về bất kỳ kế hoạch tương lai nào mà bạn có. Hãy xem liệu rằng anh ấy/cô ấy có im lặng và không phản hồi hay không. Nếu câu trả lời là sự lảng tránh, thì hãy chuẩn bị tinh thần cho một ngày mà bạn sẽ không còn nhìn thấy người ấy nữa.

Người ấy không tôn trọng những thông tin cá nhân và chuyện riêng tư của bạn

Một trong những dấu hiệu hàng đầu cho thấy bạn có thể là nạn nhân của “ghosting” trong tương lai là bạn nghe được những bí mật mà bạn chỉ chia sẻ giữa hai người, từ một người khác. Khi một người tiết lộ những thông tin mà bạn đã thoải mái chia sẻ về bản thân, đó có thể là dấu hiệu họ không nhìn thấy tương lai và sẵn sàng biến mất khỏi cuộc tình của hai người. Vì vậy, nếu bạn đã cung cấp cho họ những chi tiết về công việc của mình, gia đình, các bí mật thầm kín và họ bắt đầu để lộ những điều đó ra ngoài, thì hãy là người rời khỏi cuộc tình này trước khi bạn thấy người ấy biến mất.

Người ấy sử dụng những ngôn từ mập mờ về việc cống hiến cho mối quan hệ

Thật ra khá dễ dàng để biết sớm nếu một chàng trai/cô gái có kế hoạch bỏ rơi bạn — ngay cả khi chính họ còn chưa nhận thức được điều đó. Bằng cách lắng nghe các tín hiệu ngôn ngữ nhất định, bạn hoàn toàn có thể hiểu được. Nếu ai đó phải điều chỉnh ý định của họ, rất có thể họ không ưu tiên một mối quan hệ lãng mạn có ý nghĩa ngay bây giờ. Ví dụ, nếu anh ấy nói điều gì đó như, “Tôi đang tìm kiếm một mối quan hệ, nhưng tôi không vội vàng,” hoặc câu nói nào đó tương tự, thì khi ấy, bạn nên cẩn thận với bước đi của mình. Lắng nghe cách giao tiếp là cách mà mọi người sử dụng trong buổi hẹn hò đầu tiên để tránh thất vọng trong tương lai.

Người ấy ưu tiên những mối quan hệ khác hơn là với bạn

Nếu người ấy hủy bỏ kế hoạch với bạn ngay từ những giây phút ban đầu, một giai đoạn đáng lẽ ra là măn nồng nhất, say đắm nhất, thì bạn cần xem xét đến trường hợp họ sẽ bỏ đi vào một ngày không xa. Đó là một dấu hiệu đỏ khi người bạn đang hẹn hò liên tục hủy bỏ kế hoạch hoặc đột nhiên viện lý do nào đó để họ không thể dành thời gian cho bạn. Bất cứ ai thực sự quan tâm sẽ cố gắng dành thời gian cho nhau, ngay cả khi họ “đang bận”.

Người ấy khen ngợi bạn quá nhiều

Đôi khi đây là một dấu hiệu cho thấy bạn đã tìm thấy một nửa của mình. Nhưng phần trăm còn lại là mối quan hệ đó thực sự quá tốt để trở thành sự thật. Hãy hết sức thận trọng với những anh chàng đổ xô vào tình cảm riêng tư ở nơi công cộng, và đưa ra vô số lời khen ngợi để gây chú ý. Điều này có thể khiến bạn thích thú nhưng hãy nhớ rằng chúng chỉ là lời nói, hãy xem xét đến hành động của họ nhiều hơn. Ai cũng có thể nói bất cứ điều gì, nên đừng quá tin tưởng vào những lời nói trăng hoa.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
homescontents