Nữ nhân viên quán cắt tóc tử vong kỳ lạ: “Con mồi” lý tưởng

Nữ nhân viên quán cắt tóc tử vong kỳ lạ: “Con mồi” lý tưởng

Dần dần, gã nhiếp ảnh gia này không còn hài lòng với việc chụp sự chết chóc nhờ vào hiệu ứng của lớp trang điểm. Hắn muốn ghi lại quá trình tử vong thực sự của con người.

“Con mồi” lý tưởng

Cảnh sát lập tức thẩm vấn Li Dongzhi với những bằng chứng mới nhất mà họ tìm thấy trong 21 bức ảnh quái đản mà Li Dongzhi chụp nạn nhân Jin Jingji đang trong quá tình tử vong. Lần này, Li Dongzhi không biết trả lời câu hỏi này thế nào. Cuối cùng, Li Dongzhi đã thành thật giải thích mọi thứ, từ quá trình quen biết với Jin Jingji đến việc sát hại cô.

Nữ nhân viên quán cắt tóc tử vong kỳ lạ: “Con mồi” lý tưởng - 1
Li Dongzhi và những bức ảnh quái đản của hắn

Cửa hiệu cắt tóc nơi Jin Jingji làm việc có quy mô không hề nhỏ và Li là một trong những khách hàng thường lui tới nơi đây.

Sau khi quen biết nhau, Li nói với Jin rằng hắn cần một người mẫu để chụp ảnh và nhờ cô giúp đỡ. Li hứa hẹn với Jin rằng sẽ đem những bức ảnh của cô đi tham gia tranh giải, nếu như giành giải thì không chỉ thu về lợi nhuận mà còn cả danh tiếng.

Lời hứa hấp dẫn này khiến Jin Jinghui cảm thấy hào hứng. Biết rằng Li từng giành được nhiều giải thưởng nên Jin tin những gì hắn ta nói. Thời điểm đó, nhiếp ảnh chưa thực sự phát triển nên cô hoàn toàn có cơ hội trở thành người mẫu. 

Ban đầu, Li mời Jin hợp tác trong một vài bộ ảnh bình thường. Mối quan hệ của 2 bên vì thế ngày càng khăng khít.

Nhưng rồi, Li dần dần không hài lòng với việc chụp cái chết nhờ vào hiệu ứng của lớp trang điểm. Hắn muốn ghi lại được quá trình tử vong thực sự của con người. Jin trở thành mục tiêu lý tưởng bởi cô không có người quen hay bạn bè ở Seoul nên dù cô có biến mất cũng không ai nhận ra.

Buổi chụp ảnh định mệnh

Trước khi gây án, Li đã cẩn thận đổ chất độc xyanua vào trong viên nén. Sau đó, hắn giả vờ đây là thuốc chống cảm lạnh và đưa cho Jin uống trong lúc cả hai lên núi Hoam chụp ảnh.

Li biết rõ sau khi thuốc vào người, nó sẽ mất một khoảng thời gian để phát huy tác dụng là giết chết nạn nhân. Vậy nên hắn đã tranh thủ chụp lại toàn bộ quá trình từ lúc Jin ở trạng thái bình thường rồi tới lúc chật vật khi chất độc phát tán khắp cơ thể và cuối cùng là chết trong đau đớn.

Sau khi hoàn thành 21 bức ảnh quái đản của mình, Li tiếp tục chụp những bức ảnh thi thể Jin trong tình trạng khỏa thân, nhưng những bức ảnh này đều đã bị hắn tiêu hủy và cảnh sát không thể tìm thấy.

Điều tra thêm, cảnh sát biết được rằng Li từng ép vợ cũ của hắn chụp những bức ảnh kinh dị. Sau đó, cô biến mất không dấu vết.

Li nói rằng không biết vợ cũ của mình đang ở đâu, chỉ biết rằng cô đã bỏ trốn đến Nhật Bản. Gia đình vợ cũ của Li đã cầu xin hắn nói sự thật, họ chấp nhận việc cô đã chết. Nhưng cuối cùng, vì không đủ bằng chứng nên sự việc không đi đến đâu.

Ngoài ra, Li Dongzhi từng ép một người mẫu 19 tuổi mà hắn thuê quan hệ tình dục khi cả hai đang chụp ảnh. Li đe dọa cô gái này không được báo cảnh sát nếu không muốn chết.

Sau khi sát hại Jin, Li không hề cảm thấy hối lỗi mà ngược lại, hắn hài lòng với những gì mình thu về được. Li chưa bao giờ nghĩ mình làm sai mà cho rằng bản thân chỉ đang làm hết sức để cống hiến cho nghệ thuật và đam mê.

Cuối cùng, Li bị tuyên án tử hình. Hắn kháng cáo nhưng thẩm phán nhận định Lee là thành phần gây nguy hiểm cho xã hội nên đã bác bỏ. Ngày 27/5/1986, Li bị xử tử.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
homescontents