Paris Hilton diện đầm Chung Thanh Phong

Paris Hilton diện đầm Chung Thanh Phong

Paris Hilton chọn mẫu váy sequin cúp ngực của nhà thiết kế Chung Thanh Phong để xuất hiện trong chương trình truyền hình Mỹ.

Chung Thanh Phong nói anh hồi hộp chờ đợi hình ảnh Paris Hilton trong chương trình nấu ăn lên sóng ngày 4/8 trên kênh Netflix. Nhà thiết kế hạnh phúc khi stylist của người đẹp tìm đến anh để chọn cho cô vài kiểu váy áo sexy. Theo anh, điều này chứng tỏ thời trang Việt đang ghi được dấu ấn với các ê-kíp, ngôi sao quốc tế.

Paris Hilton diện váy sexy của nhà mốt Việt trong show nấu ăn. Ảnh chụp màn hình.
Paris Hilton (trái) diện váy sexy của nhà mốt Việt trong show nấu ăn. Cô sinh năm 1981, là cháu gái của ông chủ khách sạn Hilton. Paris từng là một trong những sao được chú ý nhất tại Hollywood thập niên 2000, nổi tiếng với những scandal và lối sống buông thả. Những năm gần đây, cô làm DJ nhạc điện tử và kinh doanh mỹ phẩm, nước hoa. Ảnh: Netflix.

Chung Thanh Phong đã may năm bộ cấp tốc và gửi sang Mỹ cho ê-kíp của Paris Hilton từ tháng 2, tuy nhiên không biết cô sẽ chọn mẫu nào. “Khi chương trình gần lên sóng, họ mới thông báo. Đó là nguyên tắc làm việc của làng thời trang quốc tế”, anh nói.

Thiết kế nằm trong bộ sưu tập I am superstar của anh, với dáng váy ngắn, xẻ chữ V giúp khoe vai trần và vòng một. Mẫu váy ánh kim đa sắc được phối cùng găng tay kim tuyến, khiến người mặc thêm phần nổi bật.

Mẫu váy này từng được nhiều sao Việt, trong đó có Hoàng Thùy, yêu thích. Ảnh: Chung Thanh Phong.
Mẫu váy này từng được nhiều sao Việt, trong đó có Hoàng Thùy, yêu thích. Ảnh: Chung Thanh Phong.

Thời dịch, nhà thiết kế Chung Thanh Phong vẫn sắp xếp, quản lý nhân sự từ xa, đảm bảo tiến độ ra mắt sản phẩm. Khi thấy tình hình ngày càng phức tạp, êkíp của anh nhanh chóng chuyển dự án ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2021 sang hình thức livestream. Trong show phát tối 15/5, các người mẫu trình diễn trong không gian kín, không khán giả. Người mua liên lạc với đội ngũ bán hàng qua hotline và thanh toán mẫu ưng ý.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
homescontents