Phim tài liệu về BLACKPINK đạt doanh thu “khủng” trên toàn cầu

Phim tài liệu về BLACKPINK đạt doanh thu “khủng” trên toàn cầu

“BLACKPINK The Movie” nói về bốn thành viên của nhóm BLACKPINK và các buổi biểu diễn của họ, nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập nhóm. Kể từ khi ra mắt, bộ phim đã thu hút tới 500.000 khán giả trên toàn thế giới, một con số kỷ lục trong năm 2021.

Nhóm nhạc BLACKPINK. Nguồn: Soompi
Nhóm nhạc BLACKPINK. Nguồn: Soompi

Vào ngày ra mắt, “BLACKPINK The Movie” đã đạt vị trí thứ 6 tại phòng vé Mỹ và giành tỷ suất xem trung bình đứng thứ 2, chỉ sau bộ phim “Jungle Cruise” của Dwayne Johnson và Emily Blunt. 

Tại Mexico, bộ phim đã đứng đầu phòng vé vào ngày 4/8 và thu hút hơn 120.000 khán giả những ngày sau đó. “BLACKPINK The Movie” giành vị trí thứ 3 trong dịp cuối tuần ở Thổ Nhĩ Kỳ, sau “The Suicide Squad” và “Fast & Furious 9”. Tại Saudi Arabia, bộ phim thu hút 15.000 lượt xem và tổng doanh thu 250.000 USD.

“BLACKPINK The Movie” dự báo sẽ còn gặt hái nhiều thành công hơn, khi một số quốc gia Đông Nam Á dỡ bỏ các hạn chế giúp bộ phim được công chiếu tại rạp vào cuối tháng 8. Hiện tại, “BLACKPINK The Movie” đã được chiếu tại hơn 3.400 rạp chiếu phim, nhưng con số này dự kiến ​​sẽ tăng lên 4.200 trong những tuần tới.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
homescontents