Phong tỏa tạm thời toàn bộ Bệnh viện Phụ sản TP Cần Thơ

Phong tỏa tạm thời toàn bộ Bệnh viện Phụ sản TP Cần Thơ

Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Trần Việt Trường vừa ra quyết định tạm thời thiết lập cách ly toàn bộ Bệnh viện Phụ sản do liên quan đến chùm ca dương tính với SARS -CoV-2.

Phong tỏa tạm thời toàn bộ Bệnh viện Phụ sản TP Cần Thơ - Hình 1

Bệnh viện Phụ sản TP Cần Thơ, nằm trên đường Cách Mạng Tháng Tám ( quận Ninh Kiều ), bị tạm thời cách ly từ 0h ngày 13 đến ngày 27/9.

Trong thời gian thiết lập cách ly, bệnh viện ngừng tiếp nhận khám, chữa bệnh ngoại trú; bệnh cấp cứu, nhập viện. Đồng thời điều chuyển người bệnh đang được quản lý điều trị ngoại trú, cấp cứu đến các bệnh viện khác trên địa bàn.

Bệnh viện Phụ sản TP Cần Thơ tiếp tục điều trị đối với các trường hợp bệnh nhân đã nhập viện điều trị, cấp cứu trước 0h ngày 13/9.

Cán bộ, viên chức, người lao động, bệnh nhân và người nhà không được ra, vào khu cách ly. UBND quận Ninh Kiều được chỉ đạo phân công lực lượng thiết lập chốt kiểm soát 24/24 tại bệnh viện.

Đến nay, TP Cần Thơ đã có 4.856 ca F0; 3.905 người được điều trị khỏi bệnh; 72 trường hợp tử vong.

TP đã tiêm được 299.613 liều vắc xin, trong đó 41.003 người được tiêm đủ 2 liều. TP Cần Thơ đang thực hiện chiến dịch xét nghiệm tại hộ gia đình cho người dân toàn thành phố.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
homescontents