Real Madrid lần đầu thi đấu trên sân nhà Bernabeu sau 18 tháng

Real Madrid lần đầu thi đấu trên sân nhà Bernabeu sau 18 tháng

Lần đầu tiên sau 18 tháng, Real Madrid sẽ thi đấu sân nhà tại sân vận động Bernabeu khi tiếp đón Celta Vigo ở vòng 4 La Liga 2021/2022.

Sau 18 tháng tiến hành nâng cấp, sửa chữa sân Bernabeu, CLB Real Madrid chuẩn bị mở cửa trở lại sân bóng nổi tiếng này khi tiếp đón Celta Vigo ở vòng 4 La Liga 2021/2022 vào Chủ Nhật tới. 

Hình ảnh sân vận động Bernabeu hôm 19/8. (Nguồn: Getty). 
Hình ảnh sân vận động Bernabeu hôm 19/8. (Nguồn: Getty). 

Trong thời gian qua, đội bóng thành Madrid đã đóng cửa sân Bernabeu để sửa chữa, nâng cấp, thay thế mặt cỏ. Vì thế, Real Madrid đã thi đấu ở sân phụ Di Stefano từ sau trận đấu thắng Barca 2-0 ngày 1/3/2020. 

Sau 18 tháng, sân Bernabeu gần như đã được làm mới hoàn toàn và đã sẵn sàng để tổ chức trận đấu Real Madrid – Celta Vigo ở vòng 4 La Liga 2021/2022. Thực tế, công tác nâng cấp chưa hoàn tất 100% nhưng với việc khán giả chỉ ở mức hạn chế 30.000 do ảnh hưởng của Covid-19, ban lãnh đạo Real Madrid tin rằng sân đấu đã tồn tại gần 74 năm qua sẽ đủ sức tổ chức sự kiện ở La Liga. https://www.youtube.com/embed/t-iPoKxjR94?autoplay=0&start=0&rel=0

                   Clip quá trình thi công việc việc sửa chữa, cải tạo sân đấu Bernabeu (Bản quyền: Real Madrid) 

Theo Marca, việc sửa chữa, cải tạo sân đấu Bernabeu sẽ hoàn thành toàn bộ vào tháng 1/2023. Giai đoạn từ nay đến thời điểm đó là thời điểm Real Madrid sẽ biến Bernabeu thành sân vận động đẹp long lanh như trong bản thiết kế. 

Chủ tịch Perez chia sẻ, sân Bernabeu mới sẽ là sân vận động hiện đại và hoành tráng nhất thế giới. Trận đấu tới với Celta Vigo sẽ là một sự kiện đặc biệt.

HLV Ancelotti hy vọng, diện mạo mới của sân Bernabeu sẽ thúc đẩy tinh thần cho các cầu thủ, giúp đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đạt được những kết quả khả quan.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
homescontents