Sao Man City ‘vỡ mộng’ vì tưởng được ngồi tù khu vực VIP

Sao Man City ‘vỡ mộng’ vì tưởng được ngồi tù khu vực VIP

Hậu vệ Benjamin Mendy của Man City hiểu sai ý của nhân viên nhà tù, tưởng được giam ở khu vực dành cho người nổi tiếng sau khi bị buộc tội tấn công tình dục.

The Sun cho biết, Mendy được đưa tới nhà tù kiên cố HMP Altcouse hôm thứ 6 (27/8) sau khi hầu tòa vì bị cáo buộc 4 tội danh hiếp dâm và một tội danh tấn công tình dục. Hậu vệ Man City đã sốc khi biết rằng mình không được phép trở lại biệt thự 5 triệu bảng ở Cheshire.

Sao Man City vỡ mộng vì tưởng được ngồi tù khu vực VIP - Hình 1
Cầu thủ Benjamin Mendy bị cáo buộc 4 tội danh hiếp dâm và 1 tội tấn công tình dục. Ảnh: PA

Khi tới nhà tù hạng B ở Liverpool , sao 27 tuổi được nói rằng sẽ ở khu vực VP nơi tạm giam tù nhân dễ bị tổn thương bao gồm các nghi phạm về tình dục, cách xa khu vực giam giữ chính. Tuy nhiên nhà vô địch World Cup 2018 đã hiểu nhầm lời của quản giáo và nghĩ sẽ được tới khu vực VIP.

“Khi Mendy tới, nhân viên nhà tù giải thích rằng cậu sẽ được giữ ở khu vực VP để đảm bảo an toàn. Nhưng có thể bởi cậu ấy là người Pháp và tiếng Anh không tốt lắm nên đã hiểu nhầm rằng sẽ được đưa tới khu vực VIP dành cho những người nổi tiếng. Nhưng khi nhìn thấy xà lim, cậu ấy đã nhận thấy mình sẽ ở chung với ai. Cậu ấy không vui và đó là trải nghiệm không mấy dễ chịu với cậu ấy”, nguồn tin cho biết.

Sao Man City vỡ mộng vì tưởng được ngồi tù khu vực VIP - Hình 2
Nhà tù HMP Altcourse nơi Benjamin Mendy bị tạm giam trước khi hầu tòa ngày 10/9. Ảnh: Wikipedia

Các thanh tra nhà tù độc lập trước đó cảnh báo rằng nghi phạm liên quan tới tình dục tại HMP Altcourse thường xuyên bị bạn tù lăng mạ ở nhà giam tư nhân có sức chứa lên tới 1.033 người.

Mendy bị tố cáo đã tấn công ba phụ nữ, trong đó có một người dưới 18 tuổi, tại nhà riêng ở Prestbury, Cheshire, hơn 10 tháng. Tuần trước, sao Man City bị từ chối bảo lãnh tại tòa. Hậu vệ trái, người gia nhập Man City năm 2017 từ Monaco với giá 52 triệu bảng, không đưa ra lời biện hộ trước tòa nhưng được cho là sẽ kiên quyết bác bỏ các cáo buộc. Vào ngày 10/9 tới, anh sẽ hầu tòa ở Tòa án hình sự Chester.

Sao Man City vỡ mộng vì tưởng được ngồi tù khu vực VIP - Hình 3
Mendy sốc vì không được trở về biệt thự sau khi bị từ chối bảo lãnh. Ảnh: Instagram
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
homescontents