Thi thể khỏa thân của thiếu nữ xinh đẹp trên đường ray: Dòng chữ lạ ở đùi phải

Thi thể khỏa thân của thiếu nữ xinh đẹp trên đường ray: Dòng chữ lạ ở đùi phải

Khi được tìm thấy, thiếu nữ 14 tuổi chỉ còn là một xác chết với nhiều vết trầy xước và bầm tím, phần dưới khỏa thân, giày và váy đã biến mất. Đặt biệt, trên đùi phải của cô có dòng chữ kỳ lạ được viết bằng son môi. Cái chết của cô đã gây chấn động thành phố Baltimore, bang Maryland (Mỹ) năm 1954.

Carolyn Loretta Wasilewski sinh năm 1940 tại thành phố Baltimore, bang Maryland (Mỹ), là con cả trong gia đình có 7 người con thuộc tầng lớp lao động. Cha của Carolyn là nhân viên pha chế rượu còn mẹ làm việc trong một cửa hàng tạp hóa.

Ở tuổi 14, Carolyn sở hữu ngoại hình xinh xắn với mái tóc vàng hoe, nước da trắng trẻo, lại biết cách trang điểm nhưng nhìn già hơn nhiều so với tuổi thật của mình. Người ta thường lầm tưởng cô là người phụ nữ tầm tuổi 20 – 30.

Carolyn nổi tiếng là đứa trẻ nổi loạn. Cô tham gia một băng nhóm gồm những thanh thiếu niên ngỗ ngược, rắc rối. Nhóm này thường xuyên tổ chức các cuộc đua xe hay trộm cắp ô tô.

Cha mẹ Carolyn đã phải gửi con mình tới một cơ sở giáo dục dành cho các cô gái phạm pháp trong 3 tuần. Sau đó, Carolyn được cho là đã thay đổi, không còn giao du với đám bạn xấu.

Thi thể khỏa thân của thiếu nữ xinh đẹp trên đường ray: Dòng chữ lạ ở đùi phải - 1
Carolyn Loretta Wasilewski nhìn già hơn nhiều so với tuổi 14 của mình

Khoảng 18h15 ngày 8/11/1954, Carolyn trước khi rời khỏi nhà đã nói với bố mẹ rằng đi gặp người bạn của cô, Peggy Lamana, 16 tuổi, để cùng nhau đăng ký học khiêu vũ ở trường tiểu học gần đó và sẽ trở về sớm.

Lúc này, Carolyn mặc áo hồng, váy đen và quấn khăn màu xanh lá cây, tóc buộc thành lọn gọn gàng. Đó là lần cuối cùng gia đình nhìn thấy cô. Tối hôm đó, Carolyn không xuất hiện tại ngôi nhà nằm trên Đại lộ Washington của Peggy và cô cũng không có mặt để đăng ký học khiêu vũ.

Khi mẹ của Carolyn gọi đến trường và được thông báo là không thấy Carolyn tới, người phụ nữ quyết định tới trạm xe buýt gần nhà đợi con.  Nhiều giờ trôi qua mà vẫn không thấy Carolyn xuất hiện, cả gia đình chia nhau đi tới các khu vực Carolyn thường lui tới. Carolyn biến mất mà không để lại lời nhắn nhủ hay dấu vết nào.

Xác chết trên đường ray

Suốt đêm hôm đó, cha mẹ Carolyn điên cuồng tìm kiếm con gái mà không có kết quả.

7h sáng hôm sau, tại khu vực đường sắt cách nhà Carolyn gần 13km, một kỹ sư tàu hỏa phát hiện thứ gì đó kỳ lạ nằm ngay trên đường ray bên dưới Cầu Đại lộ Belvedere.

Đến gần, người này hoảng hốt khi phát hiện đó là xác chết của một cô gái. Viên kỹ sư vội gọi cho cảnh sát và tìm cách thông báo cho người điểu khiển chuyến tàu dự kiến sẽ chạy qua đường ray này vào lúc 7h17.

Cảnh sát nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường. Họ nhận thấy trên thi thể có nhiều vết trầy xước và bầm tím, phần dưới thi thể khỏa thân, giày và váy của nạn nhân đã biến mất. Đặt biệt, trên đùi phải của cô có chữ “Paul” được viết bằng son môi.

Danh tính nạn nhân nhanh chóng được xác định, đó chính là thiếu nữ Carolyn Loretta Wasilewski. Cái chết của cô đã gây chấn động thành phố Baltimore.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
homescontents