Vì quá yêu cô vợ Việt, chồng người Mỹ chấp nhận mất việc, giả vờ ngủ quên ở sân bay

Vì quá yêu cô vợ Việt, chồng người Mỹ chấp nhận mất việc, giả vờ ngủ quên ở sân bay

Chỉ đúng 1 tháng sau khi trò chuyện qua mạng, Wayne đặt vé máy bay sang Việt Nam để tìm gặp Minh Nguyệt. Anh đã cầu hôn Minh Nguyệt tại Đà Nẵng và cả hai… chụp ảnh cưới luôn tại đây.

Cuộc tình định mệnh từ nửa vòng Trái Đất của cô gái Việt và chàng trai người Mỹ

32 tuổi, Minh Nguyệt vẫn khép cửa trái tim mình sau một cuộc tình tan vỡ. Mặc cho nhiều người khuyên Nguyệt Minh “hạ thấp tiêu chí” xuống một chút, thế nhưng Minh Nguyệt vẫn chờ đợi và hi vọng sẽ gặp được người đàn ông mình thực sự yêu thương chứ không phải kiếm một người để lấy làm chồng và sinh những đứa con cho xong trách nhiệm.

Cuộc tình định mệnh từ nửa vòng Trái Đất của cô gái Việt và chàng trai người Mỹ

Có lẽ cho đến giờ, chính Minh Nguyệt cũng không thể tin rằng định mệnh lại đưa cô gặp gỡ và kết hôn với một người đàn ông ở cách mình cả ngàn cây số. Duyên phận đã để cho Minh Nguyệt quen với Brian Wayne Hubbert – quốc tịch Mỹ, sinh năm 1975. Mối tình qua mạng với diễn biến khá nhanh của cặp đôi này thực sự khiến người ta phải tin vào định mệnh.

Cô gái người Việt gieo thương nhớ cho chàng trai đến từ nước Mỹ xa xôi

1 tháng sau khi hai người cùng tâm sự, chia sẻ với nhau nhiều điều, mặc dù có rào cản về ngôn ngữ vì tiếng Anh của Minh Nguyệt không quá tốt thế nhưng, chỉ cần trái tim rung động, mọi thứ đều có thể vượt qua. Brian Wayne Hubbert quyết định đặt vé máy bay, đúng 1 tháng sau sẽ sang thăm Minh Nguyệt.

Chuyến đi này Wayne chấp nhận việc có thể sẽ bị… mất việc vì anh xin nghỉ dài và đường đột. Thế nhưng, Brian Wayne Hubbert không hề hối hận vì: “Công việc anh có thể kiếm được chứ gặp em là cơ hội có một không hai trong đời của anh nên anh phải về gặp em”

Trong chuyến về Việt Nam đó, Wayne và Minh Nguyệt đã cùng nhau đi du lịch nhiều nơi. Và chính tại thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp, Wayne đã cầu hôn người con gái mà anh sẵn sàng vượt cả một hành trình dài để tìm. Cặp đôi này cũng quyết định chụp ảnh cưới luôn tại Đà Nẵng.

Chỉ sau 1 tháng trò chuyện qua mạng, Wayne đã quyết định về Việt Nam tìm gặp Minh Nguyệt

Chia sẻ về người đàn ông Mỹ si mê mình, Minh Nguyệt tâm sự: “Kỉ niệm đáng nhớ nhất và cũng khá hài hước chính là khi anh phải quay trở lại Mỹ. Trước khi phải ra sân bay anh nói muốn ngủ một chút. Nghĩ anh mệt nên mình để anh ngủ. Sắp đến giờ phải đi, mình gọi anh dậy, anh không nói gì lẳng lặng đi vào toilet khóc tu tu.

Không muốn rời xa Minh Nguyệt, Wayne thậm chí còn muốn cố tình trễ chuyến bay để được ở lại thêm một chút

Mình tưởng mình làm gì sai xin lỗi rối rít. Anh bảo “Sao em gọi anh dậy làm gì?”. Mình nghĩ bụng “Quái, sao lại có người ham ngủ đến mức gọi dậy mà khóc như trẻ con thế”. Hoá ra anh lí do là vì anh muốn trễ chuyến bay để ở lại thêm 1 ngày. Tất nhiên là mình không đồng ý, vậy là anh lên chuyến bay trở về Mỹ trong tâm trạng đầy tiếc nuối”.

“Chỉ cần mình thật lòng yêu thương, với họ, mình quý hơn kim cương rồi”

8 tháng sau đó, cặp đôi Minh Nguyệt và Wayne phải yêu trong xa cách. Ngày nào Wayne cũng nhắn tin và gọi video cho cô. Nhờ thế, tình cảm của cả hai ngày một gắn bó. Anh quyết tâm bảo lãnh để đón vị hôn thê của mình sang cùng. Vậy là sau đúng 1 năm biết nhau Minh Nguyệt qua Mỹ cùng anh và kết hôn ở Mỹ.

Khi được hỏi về người chồng ngoại quốc của mình, Minh Nguyệt tâm sự: “Lấy chồng ngoại quốc thực sự là cơ duyên. Nó không hề dễ dàng, bởi gặp được người phù hợp đã rất khó chưa nói đến việc tìm hiểu nhau, sự khác biệt về văn hoá và ngôn ngữ khiến thời gian đầu mới yêu rất dễ hiểu lầm, giận hờn. Nhưng nếu vượt qua thời gian đó và hiểu hết về nhau thì trở nên rất đơn giản . Chỉ cần mình thật lòng yêu thương thì đối với họ mình quý hơn cả kim cương rồi.

Cuộc sống hạnh phúc của hai vợ chồng trên đất Mỹ

Tình yêu đã xóa nhòa mọi ranh giới của cô gái Việt và chàng trai ngoại quốc

Anh có nhiều điều khiến mình yêu thương và trân trọng. Anh nói là làm, mọi thứ anh nói, anh hứa anh đều làm hết nên mình tin tưởng vào những điều anh nói. Sự thật thà, nhường nhịn của anh khiến mình thương rất nhiều. Và điều mình thích là sự chia sẻ những công việc nhà. Mình thích nấu ăn nhưng anh luôn rất vui vẻ nấu cho mình ăn những món Mỹ mà mình biết nấu. Anh không bao giờ coi việc nhà là của mình.

Nếu anh đang ngồi xem tivi mà thấy mình xách giỏ quần áo bẩn đi giặt là anh đứng ngay dậy ra bật máy giặt, cho xà phòng để mình cho đồ vào. Mình rửa bát thì anh sẽ ra phụ rửa cùng… Và điều mình thích nhất đó là cách thể hiện tình cảm của anh khiến mình luôn cảm thấy được quan tâm, chăm sóc, được yêu thương.  Bất cứ khi nào anh đi đâu cũng đều hôn tạm biệt và nói anh yêu em…”

HIện tại, Minh Nguyệt và chồng đang có những ngày hạnh phúc trên đất Mỹ. Cặp đôi này đã tổ chức hôn lễ tại xứ cờ hoa. Theo dự định, tới đây, cả hai sẽ về Việt Nam để tổ chức đám cưới tại quê hương của Minh Nguyệt.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
homescontents