Bé 4 tuổi chết trong hồ nước quán cà phê hoạt động ‘chui’ trong dịch

Bé 4 tuổi chết trong hồ nước quán cà phê hoạt động ‘chui’ trong dịch

 Bé trai được cha đưa đến quán cà phê Cát Tường để gặp vài người bạn. Trong lúc bố mải nói chuyện, cháu bé ra khu vực hồ nước tiểu cảnh trang trí của quán và không may ngã xuống nước.

Bé 4 tuổi chết trong hồ nước quán cà phê hoạt động ‘chui’ trong dịch - Ảnh 1.
Cơ quan chức năng đang điều tra vụ cháu bé 4 tuổi chết tại khu vực hồ nước tiểu cảnh bên trong quán cà phê sinh thái Cát Tường thuộc phường Lộc Vượng, TP Nam Định – Ảnh: MINH TOÀN

Ngày 5-10, ông Phạm Duy Hưng – chủ tịch UBND TP Nam Định – cho biết cơ quan công an đang điều tra vụ việc cháu bé 4 tuổi được phát hiện tử vong dưới hồ nước tiểu cảnh trong quán cà phê sinh thái Cát Tường trên địa bàn phường Lộc Vượng.

Trước đó, tối 4-10, bé trai được bố đưa đến quán cà phê Cát Tường để gặp vài người bạn. Trong lúc bố mải nói chuyện, cháu bé ra khu vực hồ nước tiểu cảnh trang trí của quán và không may ngã xuống nước.

Nói chuyện một lúc không thấy con đâu, người bố cùng các bạn chạy đi tìm thì phát hiện cháu bé đã chết tại khu vực hồ nước tiểu cảnh.

Thời điểm xảy ra sự việc, quán cà phê Cát Tường cố tình hoạt động “chui” do trước đó UBND tỉnh Nam Định đã có văn bản chỉ đạo tạm dừng hoạt động các quán cà phê, trà chanh và một số dịch vụ không thiết yếu để tập trung công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Sau khi xảy ra sự việc, UBND TP Nam Định đã yêu cầu các phường, xã trên địa bàn siết chặt kiểm tra, giám sát để phát hiện, xử lý nghiêm các cơ sở kinh doanh cố tình vi phạm quy định phòng, chống dịch COVID-19.

Tình hình dịch bệnh tại tỉnh Nam Định hiện đang có dấu hiệu phức tạp trở lại khi chỉ trong vài ngày đầu tháng 10-2021, tỉnh này đã ghi nhận 10 ca COVID-19 mới trong cộng đồng. Đây là những trường hợp trở về từ TP.HCM hoặc liên quan ổ dịch tại Bệnh viện Việt Đức, Hà Nội.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments