Cá sấu xuất hiện ở khu dân cư sau bão Ida, tấn công một cụ ông

Cá sấu xuất hiện ở khu dân cư sau bão Ida, tấn công một cụ ông

Một cụ ông 71 tuổi đã mất tích sau khi bị cá sấu tấn công và cắn đứt cánh tay. Vụ việc xảy ra tại bang Louisiana của Mỹ, nơi hứng trận bão Ida và nhiều địa điểm chịu cảnh ngập lụt.

Ngày 30-8, báo USA Today đưa tin bão Ida đã phá hủy nhà cửa, khiến hàng triệu người sống trong cảnh mất điện và ít nhất 2 người chết ở Mỹ.

Cơn bão này cũng tạo điều kiện cho cá sấu đi vào các cộng đồng tại bang Louisiana. Mưa như trút nước đã khiến nhiều nơi chịu cảnh ngập lụt nghiêm trọng.

Các quan chức địa phương cho biết một cụ ông đã bị cá sấu tấn công khi đang đi qua dòng nước lũ vào khoảng trưa 30-8 (giờ địa phương) tại Slidell, quận St. Tammany thuộc bang Louisiana. 

Ông Jason Gaubert, người phát ngôn của một cơ quan cứu hỏa tại St. Tammany, cho biết vụ tấn công đã lấy đi cánh tay của cụ ông trên.

Văn phòng cảnh sát trưởng St. Tammany cho biết vợ của cụ ông nghe thấy tiếng ồn ào bên ngoài căn nhà và nhìn thấy con cá sấu tấn công người chồng 71 tuổi của bà. 

Bà đã tới giúp ông và kéo ông lên các bậc thang. Sau đó, bà đi cầu cứu, nhưng khi quay lại thì phát hiện chồng đã biến mất giữa dòng nước lũ.

Người ta vẫn chưa tìm thấy cụ ông. Các quan chức địa phương đang điều tra vụ việc và họ cho rằng con cá sấu xuất hiện trong khu vực trên là do nước dâng cao.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
homescontents