Con 3 tuổi chết vì sốc thuốc, mẹ mải vui ở phòng bên cạnh gần 1 ngày sau mới biết

Con 3 tuổi chết vì sốc thuốc, mẹ mải vui ở phòng bên cạnh gần 1 ngày sau mới biết

Cô bé 3 tuổi bằng cách nào đó đã có được số ma túy của mẹ và sử dụng. Trong khi đó, người mẹ này mải tận hưởng những cơn phê thuốc mà quên khuấy con trong vòng hơn 22 tiếng đồng hồ.

Trong các cuộc vui tới bến, không ít dân chơi coi chất kích thích như một thứ xúc tác không thể thiếu. Dù biện minh bằng lý do gì, thì trên thực tế đã có quá nhiều người bị ma túy, thuốc lắc tàn phá, thậm chí tước đi mạng sống. Loạt bài “Khi dân chơi “gãy cánh” vì sốc thuốc” sẽ tiết lộ những hệ lụy đau lòng đằng sau tệ nạn này.

Con 3 tuổi chết vì sốc thuốc, mẹ mải vui ở phòng bên cạnh gần 1 ngày sau mới biết - Hình 1
Cô bé Logan Starliper đáng thương.

Người mẹ vô tâm

22h30 ngày 5/1/2018, trong một căn hộ ở Greencastle, Pennsylvania, cô bé Logan Starliper, 3 tuổi bước vào phòng của mình rồi lên giường đi ngủ trong khi người mẹ Brittany N. Higgins cùng bạn trai là Brian P. Bennett ở phòng bên cạnh. Trong những giờ sau đó, người mẹ này đã bỏ quên đứa con của mình cho đến tận 21h hôm sau, sau gần 1 ngày không thấy bóng dáng đứa trẻ đâu, họ mới bước vào phòng ngủ để chắc chắn rằng cô bé không sao.

Tuy nhiên, Logan Starliper đã chết.

Khi cảnh sát đến, họ phát hiện ra cô bé 3 tuổi nằm trên giường, phần da quanh miệng, mắt và má đã đổi màu. Lấy lời khai ban đầu với Higgins và Bennett, cả hai đều nói không biết nguyên nhân dẫn đến tử vong. Khi được hỏi tại sao phải tới tận 22 tiếng sau mới phát hiện ra dù ở ngay phòng bên cạnh, Bennett cho biết vẫn thường xuyên theo dõi Logan thông qua một vết nứt ở cửa và cứ nghĩ rằng cô bé đang ngủ.

Khám nghiệm tử thi sau đó phát hiện ra rằng trong cơ thể cô bé có lượng độc tố rất lớn của nhiều loại thuốc, trong đó đáng chú ý là ma túy đá methamphetamine và buprenorphine và Starliper đã chết do sử dụng quá liều.

Được biết cả mẹ cô bé và bạn trai 29 tuổi của mình đều là những con nghiện và thường xuyên sử dụng ma túy trước mặt con. Làm việc với cảnh sát, Higgins thừa nhận cặp đôi đã dùng ma túy trong cả hai ngày trước cái chết của Logan nhưng chỉ sử dụng khi chắc chắn cô bé về phòng đi ngủ đồng thời khẳng định sau khi sử dụng đã cất số còn lại vào một cái túi trên kệ để con không thể với tới nhưng không hiểu sao Logan lại có được.

Dấu hiệu bị lạm dụng lâu ngày

Con 3 tuổi chết vì sốc thuốc, mẹ mải vui ở phòng bên cạnh gần 1 ngày sau mới biết - Hình 2
Cặp đôi Brittany N. Higgins và Brian P. Bennett đã quên khuấy cô bé gần 1 ngày dù ở ngay phòng bên cạnh.

Tuy nhiên, người cung cấp số ma túy – Rodney Mower, 43 tuổi sau khi bị bắt lại có lời khai khác hoàn toàn. Theo Rodney, người này đã cung cấp số ma túy tới tận nhà Higgins vào khoảng 17h ngày 5/1 và chỉ rời đi vào sáng ngày 6/1. Rodney cho biết Higgins và Bennett đã sử dụng phòng ngủ của họ để sử dụng ma túy trong khi Logan đang đứng ngay bên ngoài và chứng kiến tất cả.

Cặp đôi này đã không kiểm tra con gái trong vòng hơn 22 tiếng đồng hồ sau đó vì mải tận hưởng những cơn phê thuốc.

Những người hàng xóm đã rất ngạc nhiên và sốc trước cái chết đột ngột của Logan. Một người giấu tên cho biết: “Đó là một cô bé rất xinh xắn, đáng yêu và ngoan ngoãn, thích nhảy múa cùng những đứa trẻ trong xóm. Thật kinh khủng rằng đây lại là sự thật”.

Những thông tin từ gia đình, bạn bè của cặp đôi cho thấy nạn nhân đã bị mẹ và người tình lạm dụng, bỏ bê trong ít nhất sáu tháng gần đây và trên cơ thể Logan thường xuyên xuất hiện những vết bầm “bí ẩn” và cô bé hay tỏ ra sợ hãi.

Tại cơ quan cảnh sát, Higgins và Bennett khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Bennett cho rằng vì cháu bé quá nghịch ngợm, nhiều lần nói không nghe lời nên đôi khi có đánh cô bé với mục đích chỉ để dạy bảo.

Cả Higgins và Bennett sau đó đều phải đối mặt với năm tội danh, bao gồm giết người cấp độ ba, bất cẩn dẫn đến chết người, ngộ sát không tự nguyện, đe dọa trẻ em và sở hữu cũng như sử dụng ma túy. Trong khi đó, Mower cũng bị buộc tội buôn bán ma túy.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
homescontents