Con trai 5 tháng tuổi của Nick Cannon qua đời vì ung thư

Con trai 5 tháng tuổi của Nick Cannon qua đời vì ung thư

Vợ chồng Nick Cannon đưa con trai ra biển chơi lần cuối khi biết tin cậu bé không còn chữa trị được nữa.

Theo Fox News, con trai 5 tháng tuổi của Nick Cannon qua đời cuối tuần trước, sau thời gian chiến đấu với ung thư não. Thông tin được nam rapper xác nhận trong The Nick Cannon Show ngày 7/12.

Zen, con trai của Cannon và Alyssa Scott lần đầu nhìn thấy ánh mặt trời vào tháng 6. Tuy nhiên, vài tháng sau khi được sinh ra, đứa con thứ 7 của Cannon được phát hiện có chất lỏng tích tụ trong đầu. Bác sĩ chẩn đoán đây là khối u ác tính.

“Chúng tôi phải làm phẫu thuật ngay lập tức cho thằng bé”, Cannon chia sẻ. Vào Lễ Tạ ơn, anh cho biết Zen yếu đi, khối u bắt đầu phát triển nhanh và to hơn. Nam nghệ sĩ rất đau đớn khi con trai qua đời.

Con trai 5 tháng tuổi của Nick Cannon qua đời vì ung thư - Hình 1

Nick Cannon và Alyssa Scott bên con trai Zen. Ảnh: Entertainment Tonight.

“Cuối tuần qua, tôi đã dành tất cả thời gian cho Zen. Chúng tôi thức dậy vào sáng chủ nhật và đưa thằng bé đến biển lần cuối. Thông thường, vào sáng chủ nhật tôi phải giải quyết công việc và sau đó đáp chuyến bay đến New York”, Cannon chia sẻ.

Theo Cannon, Alyssa Scott – mẹ Zen – cố nén nỗi buồn để lo hậu sự cho con. Anh miêu tả Scott là “người phụ nữ mạnh mẽ nhất mà tôi từng thấy”.

Trước khi Zen chào đời, Cannon đã đón cặp song sinh (con thứ 5 và thứ 6) với người phụ nữ khác, Abby De La Rosa. Bên cạnh đó, nam nghệ sĩ có hai con với Hoa hậu Brittany Bell. Anh từng chung sống với Mariah Carey từ năm 2008-2016. Cặp nghệ sĩ cũng có với nhau hai con song sinh là Monroe và Moroccan, năm nay 10 tuổi.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
homescontents